CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy kèm môn Toán

(01/06/2020)

Các con học Toán khi chập chững vào 1 – Bước khởi đầu quá trình 12 năm từ Tiểu học đến THPT. Đây là môn chính trong hệ thống giáo dục quốc dân nước ta, phân phối thời khóa biểu nhiều nhất ở mọi cấp học. Trung bình có từ 4 – 5 tiết Toán/ tuần tạo ra lượng kiến thức truyền tải cho học sinh rất lớn. Môn Toán đóng vai trò quyết định đến xếp loại học lực, khả năng trúng tuyển của các em ở kì thi chuyển cấp II, III, thi đại học,… Và hơn hết, Toán học mang giá trị thước đo chỉ số thông minh, nền tảng tư duy khoa học tự nhiên giúp con bạn phát triển toàn diện, phản ứng nhanh nhạy khi gặp tình huống phức tạp. Chính vì vậy, học tốt Toán là điều rất cần thiết nhằm đảm bảo quyền lợi ‘sát sườn’ cho bản thân, các em phải chăm chú lắng nghe suốt quá trình học tại lớp, làm bài tập thường xuyên ở nhà để củng cố và nâng cao kiến thức. Tuy nhiên, sự đổi mới không ngừng của phương pháp giáo dục theo hướng tư duy logic đang gây ra nhiều khó khăn cho các em học sinh khi tiếp cận với nguồn kiến thức mới. Hơn nữa, trên lớp học, số lượng học sinh trong một lớp khá đông, thời lượng của mỗi tiết học lại không đủ dài để thầy cô đứng lớp có thể giảng giải kĩ cho từng em. Chính vì vậy, quý phụ huynh luôn trăn trở khi con em mình chưa thể thấu hiểu sâu sắc bài vở môn Toán học trên trường lớp, ảnh hưởng đến nhận thức cũng như kết quả học tập của các em.

Gia sư dạy kèm môn Toán

Có thể thấy, việc học tốt môn Toán là điều khá khó khăn với các em học sinh, đồng thời thời gian các em dành cho các môn học cũng khá quan trọng như Văn, Lý, Hóa,… là khá lớn -> Giải pháp nào tốt nhất hiện nay dành cho các em? Bạn nghĩ sao về việc tìm riêng cho con em mình một Gia sư dạy kèm môn Toán ngay tại nhà?

Khóa học Gia sư dạy môn Toán tại Daykemtainha.vn:

a - Toán cho học sinh tiểu học: Lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5:

- Các em học sinh sẽ nắm vững nền tảng cũng như được bồi dưỡng các nội dung môn toán tiểu học như:

- Số học :So sánh và sắp xếp thứ tự, cộng, trừ, nhân, chia các số thập phân.

- Đại lượng và đo đại lượng:Độ dài, khối lượng, thời gian, diện tích, thể tích, tiền Việt Nam.

- Hình học:Chu vi, diện tích hình thang, hình tam giác, hình tròn, hình chữ nhật, hình lập phương.

- Giải toán có lời văn: bài toán đơn (bằng phép tính +, -, x, y,..).

- Các chuyên đề bồi dưỡng Toán lớp 4, 5.

b - Môn Toán dành cho học sinh Cấp 2: Lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9:

- Lớp 6: kiến thức nền tảng và bồi dưỡng về Số học (số tự nhiên, Số nguyên, Phân số), hình học (Đoạn thẳng, Đường tròn, Tam giác).

- Lớp 7: Nắm vững về biểu thức ĐẠI SỐ LỚP 7 ( Số Hữu Tỉ. Số Thực, Hàm Số Và Đồ Thị, Thống Kê, Biểu Thức Đại Số ), HÌNH HỌC (đường thẳng, Tam Giác).

- Lớp 8: Nắm vững về ĐẠI SỐ (Phép Nhân Và Phép Chia Các Đa Thức, Phân Thức Đại Số, Phương Trình Bậc Nhất ), HÌNH HỌC (đa giác, tứ giác, trụ).

- Lớp 9: Nắm vững về ĐẠI SỐ (Căn bậc hai, căn bậc ba, Hệ Hai Phương Trình Bậc Nhất/hai Hai Ẩn ), HÌNH HỌC (Hệ thức lượng, đường tròn, Hình trụ - Hình nón - Hình cầu).

c - Bồi dưỡng, ôn luyện thi Toán cho học sinh Cấp 3: Lớp 10, lớp 11, lớp 12:

- Lớp 10: kiến thức nền tảng và nâng cao về Số học (Mệnh Đề Tập Hợp, Hàm số bậc hai, hệ phương trình, Thống Kê, Công thức lượng giác ), hình học (Vectơ, Phương Pháp Tọa Độ Trong Mặt Phẳng).

- Lớp 11: Tạo nền tảng và bồi dưỡng kiến thức về ĐẠI SỐ + GIẢI TÍCH (Hàm số Phương trình lượng giác, Tổ hợp - Xác suất, Cấp số nhân, Giới Hạn, Đạo Hàm), hình học (Vectơ trong không gian, Phép biến hình, đường thẳng và mặt phẳng, … ).

- Lớp 12: Dạy cơ bản và chuyên sâu GIẢI TÍCH (Số Phức, Nguyên Hàm- Tích Phân Và Ứng Dụng, Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Của Hàm Số), hình học (Hệ tọa độ trong không gian, Mặt Nón, Mặt Trụ, Mặt Cầu, Khối Đa Diện).

Thực trạng tiếp thu kiến thức môn Toán của học sinh hiện nay:

Nội dung được cập nhật, kế thừa qua từng năm nên học sinh lĩnh hội kiến thức Toán theo khung chương trình Bộ GD&ĐT đặt ra rất vất vả. Các em tiếp cận môn Toán từ dễ đến khó, chỉ vài tiết học thiếu tập trung có thể đuối ngay so với bạn bè. Tuy nhiên, nhiều em còn chủ quan, lúng túng về phương pháp và nhận điểm kém sinh tâm lý chán nản. Nếu không giải quyết dứt điểm tình trạng trên sẽ gây ảnh hưởng lớn cho tương lai về sau.

Đa số học sinh hiện nay chủ yếu chịu áp lực với môn Toán do chưa hiểu hết bài giảng trên lớp. Bên cạnh đó thì ở nhà cũng chẳng biết bắt đầu từ đâu, phải học như thế nào. Bậc cha mẹ thường hạn chế khả năng sư phạm, xen lẫn cảm giác lo lắng khi chứng kiến con sai sót cả những phép toán đơn giản. Khi thành tích môn Toán của con khiến gia đình thất vọng, phụ huynh nên kiếm giải pháp thuê gia sư dạy môn Toán tại nhà hỗ trợ con tiếp thu hiệu quả hơn.

Giải pháp giúp bạn tập trung hơn khi học Toán:

1 - Xác định rõ ràng tầm quan trọng của việc học:

Xác định được mục đích và các ưu tiên trong công việc là yếu tố cốt lõi giúp bạn thành công trong bất kì công việc nào. Nếu việc học là quan trọng thì tại sao bạn lại dành quá nhiều thời gian cho ăn, ngủ, chơi, bạn bè,… mà không đầu tư thời gian để học?

Việc không xác định rõ tầm quan trọng của việc học làm bạn dễ rơi vào tình trạng tự “cho phép” mình quyền được “nghỉ ngơi”, bỏ dở công việc giữa chừng đôi khi không vì lý do gì cả!

2 - Có cho mình những mục tiêu nhỏ cụ thể:

Bạn hãy lập danh sách tất cả những việc mà bạn cần phải làm, sau đó chia nhỏ đối tượng công việc thành những phần nhỏ hơn, dễ hoàn thành hơn. Nhưng đừng nên quá khắt khe với bản thân, hãy tạo những mục tiêu học tập và trao giải cho chính mình nếu bạn cán đích thành công.

Ví dụ: Mục tiêu môn toán thi vào lớp 10 là 8 điểm( không khó để lên được cấu trúc đề thi dựa vào đề thi các năm trước). Cấu trúc đề thi có 7 điểm phần đại số, 3 điểm phần hình học trong đó có câu hỏi nâng cao 2 điểm. Như vậy cần loại câu này. Với các bài còn lại làm theo thứ tự từ dễ đến khó. Câu 1 sẽ là phần nhân chia đa thức 1 điểm, câu 2, câu 3,… lần lượt với các câu còn lại, ta tập trung ôn phần nào chắc phần đó. Mục tiêu 8 điểm không khó phải không nào?

3 - Sắp xếp các môn học hợp lý:

Hãy sắp xếp các môn học cho mình một cách hợp lí nhất có thể. Bạn nên đan xen nhiều môn học nếu học trong khoảng thời gian dài ( tốt nhất là từ 3 đến 4 môn). Việc này sẽ giúp bạn thấy không bị nhàm chán.

Ví dụ như trong thời gian 3 tiếng, bạn nên xen kẽ 3 môn học, mỗi môn khoảng 1 tiếng. Tuy nhiên, khi học xong 1 môn nên dành khoảng 5 phút để nghỉ ngơi thư giãn giúp đầu óc thoải mái nhé!

4 - Học với thái độ tích cực:

Chắc chắn rồi, bạn cần tích cực trong mọi việc chứ không chỉ học đâu. Cảm xúc tích cực sẽ mang lại cho bạn hưng phấn trong học tập và tất nhiên rồi, kết quả sẽ tốt hơn nhiều so với việc lúc nào cũng “Chắc mình không thể học giỏi được”, “Mình ghét việc học hành”,… tất cả những suy nghĩ tiêu cực này sẽ trì hoãn việc học của bạn và gây xao nhãng trong lúc học.

5 - Lựa chọn thời gian học phù hợp:

Lựa chọn cho mình thời gian phù hợp để học tập là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn tập trung học tập. Mỗi người có một khoảng thời gian phù hợp nhất để học tập. Đó là lí do tại sao có lúc bạn học rất dễ vào, rất dễ thuộc bài, lúc thì học lại thấy khó chịu, không vào.

Có bạn thích học vào ban đêm, có bạn lại thích học vào sáng sớm,… Học lúc nào là tùy bạn thôi, miễn là bạn thấy đó là thời điểm bạn học “vào” nhất.

6 - Tìm phương pháp học hiệu quả:

Một phương pháp học hiệu quả không chỉ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc mà còn giúp bạn đỡ tốn công sức hơn nhiều đấy.

Có rất nhiều phương pháp được chia sẻ trên mạng, qua bạn bè, thầy cô,… Tuy nhiên đừng lầm tưởng, đó chỉ là phương pháp của họ thôi. Chỉ bạn mới biết mình phù hợp với phương pháp nào nhất. Và hãy coi đó là nguồn tài liệu tham khảo rồi sáng tạo nó sao cho phù hợp với mình nhất!

Lợi ích khi học với Gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn:

+ Được giáo viên dạy kèm từ những căn bản nhất về môn Toán, giúp bạn không bị sai sót khi mới bắt đầu học môn học này cũng như rèn luyện vững chắc kiến thức cơ sở từ đó khi học các kiến thức cao sẽ dễ dàng hơn cho các em học sinh.

+ Việc học ngay tại nhà sẽ không tốn quá nhiều thời gian của các em học sinh, các em chỉ cần sắp xếp một chút thời gian mỗi tuần để học môn Toán cùng giáo viên và dư lại thời gian là hoàn toàn đủ để học tập các môn học khác hoặc thư giãn.

+ Ngoài ra, sau giờ học, nếu có bất kì vấn đề gì về bài giảng hoặc về môn Toán mà các em không hiểu thì học viên có thể liên lạc với Gia sư môn Toán để hỏi bài, và những thắc mắc của các em đều được giải đáp ngay.

+ Gia sư dạy kèm Toán kèm 1-1, các em sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng lớp học quá đông và không có chỗ ngồi học như các khóa học tại trung tâm khác, đồng thời khi học 1-1 học sinh có thể yêu cầu giáo viên dạy sâu hơn về những bài bản thân chưa rõ.

+ Bên cạnh đó, Gia sư môn Toán sẽ giúp các em kết hợp chặt chẽ giữa ôn bài cũ và học kiến thức mới, rèn luyện phương pháp làm các dạng bài thường gặp trong đề kiểm tra, đề thi, gợi ý cách làm bài khoa học để tiết kiệm tối đa thời gian và tránh những sai sót.

+ Đặc biệt, gia sư sẽ giúp các em tìm ra được phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả với bản thân, rèn luyện cho học sinh khả năng tự học, hình thành kỹ năng tư duy độc lập sáng tạo, đồng thời phát huy vai trò chủ động của học sinh, kỹ năng tự đánh giá tránh vấp phải sai lầm.

+ Cuối cùng, giáo viên sẽ tập cho các em học sinh chuẩn bị bài kỹ, phân loại các dạng bài, phương pháp giải theo mức độ phát triển tư duy, cũng như nắm chắc hoàn toàn kiến thức cơ bản, nâng cao khả năng tư duy và khơi dậy niềm đam mê học Toán.

Nếu quý phụ huynh vẫn chưa tìm được gia sư uy tín dạy kèm môn Toán tại nhà cho con bạn thì hoàn toàn có thể yên tâm chọn Daykemtainha.vn làm điểm đến.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm Toán tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm Toán tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemmontoan.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

  • Bài viết khác