CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Toán lớp 11 tại nhà

(04/06/2020)

Bộ Giáo Dục liên tục thay đổi quy chế thi cữ làm chính các thầy cô cũng phải linh hoạt về cách dạy, nếu không muốn học sinh của mình mất căn bản. Môn Toán là một trong những môn học chính gắn liền với các em học sinh ngay khi bước vào lớp 1. Vì vậy, nhiều bậc phụ huynh đã tìm gia sư môn Toán lớp 11 để chuẩn bị cho con mình một kiến thức vững vàng trước khi bước vào năm học cuối cấp 3.

Gia sư dạy môn Toán lớp 11 tại nhà

Năm học lớp 11 là năm học bản lề, nhiều nội dung mới và khó được đưa vào chương trình học tập. Không chỉ môn Toán đóng vai trò trung tâm, còn hàng chục môn khác kéo theo thành tích của các em bị giảm sút. Nguyên nhân chủ yếu do học sinh tiếp thu trên lớp chưa tốt, bài tập về nhà không hoàn thành. Mặc dù đã được cải cách, giảm tải nhưng môn Toán 11 vẫn còn khá nặng, điển hình như: Lượng giác, Xác suất, Nhị thức Newton, Giới hạn, Đạo hàm, Đường thẳng, Mặt phẳng song song, vuông góc, chéo nhau, tổng, tích véc tơ trong không gian,…

Những kiến thức ở trên chắc chắn góp mặt hoặc liên quan đến kì thi tốt nghiệp và đại học. Nếu không có căn bản các em sẽ gặp khó khăn để tiếp thu Toán lớp 12 và ôn thi. Chính vì vậy, lớp 11 là giai đoạn quan trọng mà bất cứ học sinh nào cũng cần hiểu sâu bản chất mới có thể học tốt. Phần lớn các em cho rằng môn Toán là khó học nhất, tuy nhiên, số ít lại cho rằng môn Toán dễ vì không cần phải học thuộc nhiều. Vậy nên, tùy khả năng của con, phụ huynh lựa chọn gia sư dạy kèm sao cho phù hợp.

Daykemtainha.vn nhận được tin tưởng rộng rãi từ phụ huynh ở hầu khắp quận, huyện trên địa bàn TP HCM, Hà Nội. Chúng tôi tập hợp giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng hàng ngàn sinh viên giỏi Toán tại các trường như: Bách khoa, Sư phạm, KHTN, Y, Dược, Ngoại Thương,… chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu phụ huynh, học sinh đối với môn Toán 11. Gia sư lên giáo án chi tiết từng buổi dạy từ kiến thức cơ bản đến nâng cao giúp con hiểu bài, tự làm bài để phát triển tư duy.

Chương trình môn Toán lớp 11

Đại số & Giải tích

+ Hàm số và phương trình lượng giác: Hàm số lượng giác, phương trình lượng giác cơ bản, một số phương trình lượng giác thường gặp

+ Tổ hợp, sắc xuất: Quy tắc đếm, hoán vị - chỉnh hợp - tổ hợp, nhị thức Niu – Tơn, phép thử và biến cố, xác suất và biến cố

+ Dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân: Phương pháp quy nạp toán học, dãy số, cấp số cộng & nhân

+ Giới hạn: Giới hạn của dãy số, hàm số, hàm số liên tục

+ Đạo hàm: Định nghĩa và ý nghĩa của đạo hàm, quy tắc tính đạo hàm, đạo hàm của hàm số lượng giác, vi phân, đạo hàm cấp 2

Hình học

+ Dời hình, đồng dạng: Phép biến hình, tịnh tiến, đối xứng trục, đối xứng tâm, phép quay; Khái niệm về phép dời hình và hai hình bằng nhau; Phép đồng dạng, vị tự

+ Đường thẳng trong không gian: Đại cương về đường thẳng và mặt phẳng, hai đường thẳng chéo nhau và hai đường thẳng song song, đường thẳng và mặt phẳng song song, hai mặt phẳng song song; Phép chiếu song song. hình biểu diễn của một hình không gian

+ Vectơ: Vectơ trong không gian; Hai đường thẳng vuông góc; Đường thẳng vuông góc với mặt phẳng; Hai mặt phẳng vuông góc; Khoảng cách.

Và trên là toàn bộ kiến thức Toán lớp 11 quan trọng mà giáo viên, học sinh không thể bỏ qua. Các em hãy thẳng thắn nói với gia sư mình đang bị hỏng kiến thức ở phần nào để người dạy có thể biết sớm và củng cố lại vì lớp 11 là một bước đệm quan trọng trước khi lên lớp 12. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không bắt đầu với Daykemtainha.vn để “xây dựng nền móng vững vàng, luyện thi cực nhàn cùng điểm số cao” !

Gia sư Toán lớp 11 của Daykemtainha.vn chuyên nhận:

- Dạy kèm môn Toán lớp 11 cho mọi đối tượng học sinh với năng lực, trình độ khác nhau.

- Lấy lại kiến thức cơ bản cho học sinh trong vòng 10 buổi.

- Hướng dẫn học sinh giải các bài tập trong SGK.

- Ôn thi học kì, thi tốt nghiệp, thi tuyển sinh đại học.

- Giúp học sinh chán ghét, không hứng thú, lười học yêu thích môn toán hơn.

- Kèm cặp học sinh học yếu, kém môn Toán.

- Hướng dẫn học sinh đạt điểm số môn Toán cao hơn.

Daykemtainha.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Trung tâm sẽ cho gia sư môn Toán dạy thử 3 buổi trước khi dạy lâu dài để đảm bảo chất lượng gia sư Toán của trung tâm. Gia sư khi nhận lớp phải xuất trình đầy đủ giấy tờ liên quan cũng như giấy giới thiệu của trung tâm như lý lịch, bằng cấp, thẻ sinh viên,…

Bên trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc cho phụ huynh qua hình thức gọi điện để lắng nghe các ý kiến phản hồi của phụ huynh về tình hình giảng dạy của gia sư và học tập của con em, kịp thời khắc phục mọi bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học.

Với sự cân nhắc kỹ càng trước lúc giới thiệu gia sư môn Toán tới giảng dạy. Nếu như các em luyện thi đại học thì sẽ là những giá sư giàu kinh nghiệm, có thâm niên giảng dạy,… Với tinh thần làm việc đó, qua những năm hoạt động có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp từ giảng dạy cho đến thái độ vui vẻ, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh gởi gắm con mình. Tiếp nối thành công đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà để giúp con em bạn tiến bộ nhanh hơn trong việc học môn Toán cũng như tạo hứng thú yêu thích với môn học này.

Nếu như quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư môn Toán lớp 11 tại nhà cho con, bạn hãy liên hệ với Daykemtainha.vn của chúng tôi. Điều đó sẽ giúp bạn linh động hơn trong chi phí và thời gian mà bạn bỏ ra cũng rất xứng đáng với những kiến thức con bạn nhận được. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những gia sư chất lượng cao, uy tín nhất.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm Toán tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 11 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemmontoan.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Bài viết khác