VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Toán tại quận 7

(01/04/2019)

Theo logic, các loài thực vật đều phải tiến hóa từ đơn giản đến phức tạp, từ đơn bào đến đa bào, từ thực vật bậc thấp là các loại tế bào có khả năng quang hợp đến thực vật ngành hạt kín, … Động vật thì phát triển từ các vi sinh vật dị dưỡng đến lớp thú. Do đó, Toán học được xem là môn học cơ sở của tất cả các môn học khác, là môn học chủ chốt mà chỉ cần nắm vững thì việc học Lý, Hóa, Văn, Địa, … sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, giúp các em trên con đường học vấn không cần đi đường vòng.

Gia sư dạy môn Toán tại quận 7

Gia sư dạy môn Toán tại quận 7

Dù vậy tuy nói môn Toán khá quan trọng, nhưng đối với phần lớn các em học sinh thì để học tốt được môn học này là khá khó, bởi các em phải đối mặt với không chỉ lý thuyết, công thức Toán phức tạp mà còn phài hàng ngày, hàng giờ rèn luyện với vô số các dạng bài tập từ cơ bản, nâng cao cho đến mở rộng ra cả thực tế. Có thể thấy, việc học Toán mang lại áp lực không nhỏ cho các em học sinh, bên cạnh đó còn có cả sự kì vọng của quý phụ huynh, giáo viên dành cho các em khiến các em dần trở nên chán nản, từ bỏ việc học.

Để khiến điều trên không xảy ra, chúng tôi đã tiến hành khảo sát, thử nhiều phương pháp khác nhau và nhận ra rằng những em học với phương pháp Gia sư dạy môn Toán tại nhà có kết quả học tập tốt hơn so với các em còn lại và đây cũng là phương pháp học tập hiệu quả mà phụ huynh cần cho học sinh làm theo. Tuy vậy vào lúc này một vấn đề khác xuất hiện đó là nên tìm Gia sư môn Toán tại trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy Toán dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Đội ngũ Gia sư dạy môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Gia sư có thành tích học tập đạt loại khá, giỏi trở lên. Từng thi học sinh giỏi và đạt giải cấp tỉnh, cấp quận, đặc biệt là với bộ môn Toán.

+ Gia sư là sinh viên có kinh nghiệm dạy kèm từ 2 năm và trải qua quá trình tập huấn, phỏng vấn chuyên môn tại Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ.

Gia sư dạy môn Toán là giáo viên tốt nghiệp đúng khoa, đúng ngành sư phạm. Được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng đánh giá tốt về năng lực trong quá trình công tác.

+ Gia sư dạy theo đúng tiêu chuẩn chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT ban hành. Cách dạy khoa học, thông minh, sáng tạo, thu hút học sinh.

+ Đặc biệt, tất cả gia sư đều có tư cách đạo đức tốt, yêu nghề, yêu trò, có tâm với nghề giáo.

+ Gia sư đến dạy tại gia đình sẽ xuất trình đẩy đủ giấy tờ, thông tin cá nhân: CMTND, Thẻ SV, Thẻ GV, Bảng điểm, Bằng Đại Học…

+ Cam kết mang liệu hiệu quả học tập cho các em sau 10 buổi học đầu tiên.

Những lợi ích khi tham gia khóa học với Gia sư dạy môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

- Bạn sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ.

- Trong suốt quá trình học nếu không hài lòng bạn sẽ được đổi gia sư vì bất kì lí do gì.

- Địa điểm, giờ học linh hoạt, hoàn toàn do bạn lựa chọn.

- Giao Gia sư dạy môn Toán nhanh chóng khắp TPHCM.

- Trung tâm sẽ giúp bạn tìm gia sư hoàn toàn MIỄN PHÍ, chỉ trả 1 khoản duy nhất đó là học phí gia sư.

- Gia sư dạy kèm môn Toán sẽ đánh giá trình độ chuẩn xác của học viên từ đó đưa ra lộ trình học phù hợp nhất.

- Ngoài giờ học, học sinh có thể nhắn tin hỏi bài Gia sư dạy kèm môn Toán khi gặp khó khăn đột xuất.

- Báo cáo kết quả hàng tháng nếu phụ huynh / học viên có yêu cầu.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Toán tại quận 7 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.daykemmontoan.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác