CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Toán lớp 5

(28/12/2019)

Các bé bây giờ đã bắt đầu bước chân vào năm học lớp 5, đây là năm học vô cùng quan trọng, đánh giá toàn bộ những kiến thức ở bậc tiểu học và hơn hết là khi kết thúc năm học này, các em sẽ phải tham gia vào một kì thi chuyển cấp hay thi vào trường chuyên, lớp chọn ở bậc trung học cơ sở. Đối với các em học sinh lớp 5 để có thể đạt kết quả tốt các kì thi quan trọng đó không phải là điều dễ dàng. Ngoài sự nỗ lực của bản thân, các em còn cần có sự giúp sức của những thầy cô có kinh nghiệm và những người dẫn đường đầy bản lĩnh. Chính vì vậy, mà các bậc phụ huynh thường lựa chọn tìm Gia sư dạy môn Toán lớp 5 cho con em mình.

Gia sư dạy môn Toán lớp 5

Gia sư dạy môn Toán lớp 5

Tuy vậy vào lúc này một vấn đề khác xuất hiện đó là nên tìm Gia sư dạy môn Toán tại trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Việc chọn đúng một trung tâm gia sư uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cũng là một vấn đề khá quan trọng bởi nếu chọn sai, rất có thể bạn không chỉ mất tiền mà còn tốn khá nhiều thời gian trong khi đó hiệu quả đem lại không nhiều.

Để giải quyết vấn đề, tôi đề nghị bạn có thể lựa chọn các trung tâm trong danh sách “Top 5 trung tâm gia sư tốt nhất”, mà tiêu biểu trong số đó là Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh, và luôn chắt lọc lại những gia sư giảng dạy tốt và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã học, bất cứ sự phản hồi nào chưa hài lòng từ phía phụ huynh về gia sư trung tâm đều ghi nhận và xóa thông tin gia sư đó ra khỏi danh sách.

Chính vì vậy phụ huynh sẽ an tâm khi tìm Gia sư dạy môn Toán tại ứng dụng: Daykemtainha.vn hoặc đội ngũ sắp xếp gia sư chọn lọc theo yêu cầu từ phía phụ huynh. Thông qua ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể biết được thông tin gia sư rõ ràng, hồ sơ lý lích gia sư đầy đủ, được nhận xét đánh giá về chất lượng gia sư, và được hỗ trợ của bộ phận tư vấn trong suốt quá trình gia sư giảng dạy. Đổi gia sư ngay khi phụ huynh - học viên chưa hài lòng. Ứng dụng Daykemtainha.vn được đội ngũ kỹ thuật ngày đêm nghiên cứu để cho ra các chức năng thông minh mang lại kết quả và sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến từ phía phụ huynh - học viên để cải thiện tốt nhất.

Gia sư dạy môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ sẽ giúp các em:

- Trước tiên, để học tốt một môn học thì yêu thích nó là điều bắt buộc, gia sư sẽ truyền lửa, niềm đam mê môn Toán học cho các em, giúp các em cảm thấy hứng thú và yêu thích việc học môn Toán hơn.

- Tiếp theo, việc nắm vững nội dung kiến thức nền tảng, cơ bản, trọng tâm trong sách giáo khoa là không thể thiếu, chỉ có những cây to có nền móng vững chắc mới có thể vững vàng trước mọi cơn bão, do đó việc nắm chắc kiến thức là bắt buộc.

- Mục tiêu tiếp theo cho các em học sinh chính là biết cách giải thành thạo các dạng bài tập Toán xuất hiện trong đề thi kiểm tra, thi cử; giúp các em xây dựng tự tin cho bản thân để có thể vững vàng mỗi khi kì thi đến.

- Ngoài ra, Gia sư dạy môn Toán sẽ giúp các em nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân trong quá trình lĩnh hội kiến thức Toán và từ đó cải thiện bản thân trở nên tốt hơn.

- Đặc biệt, việc học với một người giàu kinh nghiệm sẽ làm các em học sinh biết cách học môn Toán khoa học, hiệu quả, có được phương pháp học tập phù hợp với năng lực, đặc điểm tính cách của bản thân.

- Gia sư dạy môn Toán cam kết cải thiện kết quả học tập trong một thời gian ngắn. Cụ thể: lấy lại kiến thức hổng trong vòng 10 ngày, cải thiện điểm số trong vòng 2 – 3 tháng.

Đội ngũ Gia sư dạy môn Toán lớp 5 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Giáo viên tiểu học : Trong đội ngũ gia sư của chúng tối có rât nhiều các thầy cô tốt nghiệp các trường sư phạm, đang là giáo viên các trường tiểu học trên địa bàn cả nước, có nhiều thành tích trong giảng dạy, kinh nghiệm đứng lớp và làm gia sư phong phú. Các thầy cô có trình độ chuyên môn cao, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi của thành phố, thầy cô đang giảng dạy tại các trường tiểu học nổi tiếng và có kinh nghiệm đứng lớp ít nhất 3 năm trở lên.

- Sinh viên giỏi dạy tiểu học : Ngoài đội ngũ gia sư dạy Tiểu Học là các thầy cô giáo thì trung tâm còn quy tụ đội ngũ gia sư sinh viên xuất sắc trên cả nước, đến từ các trường chuyên ngành sư phạm như : ĐH Sư Phạm, Khoa Sư Phạm ĐH Quốc Gia. Hoặc các sinh viên giỏi đến từ các trường TOP đầu, có đầu vào cao như trường ĐH Ngoại Thương, Bách Khoa, ĐH Y, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, … Đều là các sinh viên nổi trội, có thành tích học tập giỏi, điểm thi đầu vào cao, đã từng học các trường THPT Chuyên tại các tỉnh.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Toán qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Người dùng chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại”. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô và nhấp “Tiếp”. Sau khi đăng nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã số xác minh về số điện thoại của người dùng. Bạn nhập mã số xác minh và nhấp “Tiếp tục” để xác minh. Nếu không nhận được mã thì nhấp “Tôi không nhận được mã” để yêu cầu gửi lại mã xác minh.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên - Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

app dạy kèm tại nhà

App Daykemtainha.vn

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết mang lại sự hài lòng vượt trội bởi sự tiến bộ vượt bậc của con em quý phụ huynh thông qua Gia sư dạy môn Toán.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email:  giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:  http://daykemmontoan.net

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bài viết khác