CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

  • Cần gia sư dạy kèm môn Toán tại quận Phú Nhuận

Cần gia sư dạy kèm môn Toán tại quận Phú Nhuận

Thông tin tóm tắt

Nâng cao trí tuệ, rèn luyện tư duy suy luận, những điều này sẽ được hình thành và phát triển tối đa nếu ta đầu tư vào môn toán.

  • Thông tin chi tiết

Nâng cao trí tuệ, rèn luyện tư duy suy luận, những điều này sẽ được hình thành và phát triển tối đa nếu ta đầu tư vào môn toán.

Cần gia sư dạy kèm môn Toán tại quận Phú Nhuận

Cần gia sư dạy kèm môn Toán tại quận Phú Nhuận

Toán là nền tảng kiến thức của hầu như các môn học khác, có một trình độ toán học giỏi sẽ giúp ta có chỗ đứng vững trong xã hội sau này, tư duy trí tuệ sẽ ngày càng được nâng cao theo thời gian khi ta ra sức chinh phục môn toán.

Học toán cũng như cách chúng ta nhìn nhận, giải quyết một công việc, nếu bạn biết cách hệ thống một vấn đề bằng những lý lẻ chính xác, đưa ra một giải pháp rõ ràng, cụ thể. Linh hoạt và tiếp cận cùng một vấn đề bằng nhiều quan điểm khác nhau. Bình tĩnh, tự tin để tháo gỡ vấn đề ngay cả khi ta chưa tìm ra được phương pháp cụ thể nào đó.

Đó là vài trong những điều mà toán học sẽ mang lại cho bạn khi bạn học giỏi toán, chinh phục được môn toán, thật vậy, toán học là môn học có ích và được trọng dụng nhất trong xã hội thời nay.

Do có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng các bạn học sinh muốn học giỏi môn Toán đang gia tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn học tốt môn Toán lại không phải là điều dễ dàng, ngoại trừ khả năng tư duy tốt, sự cần cù, chăm chỉ thì học sinh còn cần một phương pháp học tập hiệu quả cùng một người đi trước dẫn dắt, chỉ dẫn kiến thức.

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Toán cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Toán cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Toán sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy kèm môn Toán tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Toán dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật của Gia sư dạy kèm môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

- Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

- Có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy Toán và định hướng ôn thi tốt nghiệp THPT – Đại học, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.

Gia sư dạy kèm môn Toán đến từ các trường cấp 2, cấp 3 trên địa bàn TPHCM có thể ôn thi cho học sinh vào các trường đại học top đầu: ĐH Ngoại thương, Bách Khoa, Y, Dược, An ninh, Quân sự….

- Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Toán (ĐHSP TPHCM), ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa, Y, Dược…

- Từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế.

- Gia sư dạy kèm môn Toán đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng và có giấy giới thiệu của trung tâm khi qua gặp gia đình.

Các khóa học tại nhà với Gia sư dạy kèm môn Toán:

+ Gia sư dạy kèm môn Toán từ Lớp 1 đến Lớp 12.

+ Gia sư dạy Toán luyện thi tuyển sinh lớp 10.

+ Gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh.

+ Gia sư dạy Toán luyện thi liên thông Cao Đẳng, Đại Học.

Gia sư dạy kèm môn Toán luyện thi Cao Học.

+ Gia sư dạy Toán cao cấp.

+ Gia sư dạy kèm môn Toán nâng cao.

+ Gia sư dạy Toán bồi dưỡng học sinh giỏi.

+ Gia sư dạy Toán luyện thi THPT quốc gia.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm môn Toán tại quận Phú Nhuận xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daykemmontoan.net

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Thông tin cùng loại