CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

  • Dạy kèm môn Toán tại quận 5

Dạy kèm môn Toán tại quận 5

Thông tin tóm tắt

Toán học là môn quan trọng bậc nhất đối với hầu hết các em học sinh. Ngay từ khi bước vào lớp 1 các em đã phải làm quen với các phép tính đơn giản như Cộng, Trừ, Nhân, Chia nhằm mục đích hình thành những tư duy logic sơ khai nhất để sau này học những kiến thức khó hơn là Hình học, Đại số, Giải tích…

  • Thông tin chi tiết

Toán học là môn quan trọng bậc nhất đối với hầu hết các em học sinh. Ngay từ khi bước vào lớp 1 các em đã phải làm quen với các phép tính đơn giản như Cộng, Trừ, Nhân, Chia nhằm mục đích hình thành những tư duy logic sơ khai nhất để sau này học những kiến thức khó hơn là Hình học, Đại số, Giải tích…

Dạy kèm môn Toán tại quận 5

Dạy kèm môn Toán tại quận 5

Tuy vậy, hiện nay chương trình Toán có thể nói là khá nặng nề. Nội dung môn Toán các em học được học có sự liên hệ với các chương trình toán trước đây, thêm vào đó, các em được học thêm nhiều kiến thức làm nền tảng cho những lớp học sau này. Quan trọng hơn là các em phải đối mặt với kì thi tuyển sinh vào lớp 10 và kì thi Đại học đầy tính cạnh tranh. Việc học Toán trở nên khó khăn? Các em không đủ kiên nhẫn để giải quyết bài tập Toán?

Có thể nói, muốn học tốt môn Toán thực sự không phải là điều dễ dàng, với lý thuyết phức tạp, bài tập đa dạng với nhiều cách hỏi, môn Toán khiến cho các em học sinh phải thở dài ngán ngẩm mỗi khi gặp mặt.

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Toán cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Toán cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Toán sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy kèm môn Toán tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Toán dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy của Gia sư dạy kèm môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ chuyên:

- Gia sư môn toán nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

- Gia sư môn toán với phương pháp dạy tốt nhất, áp dụng rất nhiều và có hiệu quả thiết thực cho các bạn học sinh đã học.

- Học sinh yếu kém sẽ trở nên khá và khá trở nên giỏi.

- Dạy thử 2 buổi,hỗ trợ thường liên tục 100% các kiến thức ngoài giờ dạy, tư vấn chọn trường.

- Thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn… vào các trường chuyên, ĐH – CĐ.

Gia sư dạy kèm môn Toán giúp các em nắm chắc tất cả các kiến thức về TOÁN, Gặp bài TOÁN không ngần ngại nữa.

- Cách dạy đơn giản nhất nhưng hiệu quả cao, từ học sinh sợ môn TOÁN thành yêu thích môn TOÁN.

- Tiếp cận sát nhất từng buổi học, bài test, kiểm tra thử thường xuyên(hàng ngay,tuần,tháng,học kì,năm).

Phương pháp giảng dạy của Gia sư dạy kèm môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ chuyên:

- Gia sư dạy toán lớp tại nhà cấp tiểu học giúp các em hình thành nền tảng kiến thức cơ bản có nền móng để phát triền tử duy toán học cho năm học tiếp theo.

- Gia sư dạy toán tại nhà lớp 6 : củng cố lại kiến thức lớp cấp 1 giúp các em học tốt với chương trình mới cơ bản cũng như nâng cao.

- Gia sư dạy toán tại nhà lớp 7: tóm tắt và củng cố lại kiến thức lớp 6 để học tốt chương trình sách cơ bản và nâng cao.

Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 8: hỗ trợ tổng hợp kiến thức cơ bản để học tốt chương trình môn toán lớp 8.

- Gia sư dạy toán tại nhà lớp 9: bao gồm cả chương trình ôn luyện thi giúp các em đỗ các trường công lập tại TPHCM.

- Gia sư dạy toán tại nhà lớp 10: tổng hợp lại kiến thức cũ là làm quen với cách học cấp 3.

- Gia sư dạy toán tại nhà lớp 11: tổng hợp toàn bộ kiến thức để lớp 11.

- Gia sư dạy toán tại nhà lớp 12: ôn luyện thi tốt nghiệp và ôn luyện thi đại học , tổng hợp, củng cố toàn bộ kiến kiến thức lớp 12 và các năm học trước để hỗ trợ giúp các em luyện thi đạt kết quả tốt nhất.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm môn Toán tại quận 5 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daykemmontoan.net

 

  • Thông tin cùng loại