CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

  • Cần gia sư dạy kèm môn Toán tại quận Thủ Đức

Cần gia sư dạy kèm môn Toán tại quận Thủ Đức

Thông tin tóm tắt

Toán là môn học mà khi trau dồi tốt ta sẽ thu lại rất nhiều bổ ích từ việc học môn toán, ứng dụng của toán học cho đến ngày nay đã góp phần vào phát triển xã hội rất nhiều và to lớn.

  • Thông tin chi tiết

Toán là môn học mà khi trau dồi tốt ta sẽ thu lại rất nhiều bổ ích từ việc học môn toán, ứng dụng của toán học cho đến ngày nay đã góp phần vào phát triển xã hội rất nhiều và to lớn.

Cần gia sư dạy kèm môn Toán tại quận Thủ Đức

Cần gia sư dạy kèm môn Toán tại quận Thủ Đức

Toán học là một trong những môn khoa học góp phần vào nâng cao đời sống con người nhiều nhất trong tất cả các môn học. Toán là nền tảng kiến thức của hầu như các môn học khác, toán học giảng dạy cho chúng ta sự suy luận, biết đặt ra những giả thuyết, những trường hợp có thể xảy ra và suy xét chúng một cách thấu đáo để đi đến kết quả cuối cùng, do đó học tốt môn Toán sẽ giúp ta dễ dàng hơn trong việc học các môn học khác, góp phần giúp cánh cửa tương lai trở nên sáng hơn.

Do có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng các bạn học sinh muốn học giỏi môn Toán đang gia tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn học tốt môn Toán lại không phải là điều dễ dàng, ngoại trừ khả năng tư duy tốt, sự cần cù, chăm chỉ thì học sinh còn cần một phương pháp học tập hiệu quả cùng một người đi trước dẫn dắt, chỉ dẫn kiến thức.

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Toán cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Toán cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Toán sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy kèm môn Toán tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Toán dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

+ Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

+ Gia sư dạy kèm môn Toán có thâm niên giảng dạy, kinh nghiệm trong quá trình kèm cặp học sinh. Kịp thời nắm bắt năng lực học tập cũng như tâm lí riêng của từng học sinh để đưa ra mức kiến thức và phương pháp sư phạm phù hợp nhất.

+ Giáo viên đến từ các trường cấp 2, cấp 3 và giảng viên của các trường Đại học trên địa bàn TPHCM.

+ Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Toán (ĐHSP TPHCM), ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa, Y, Dược… Từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế.

+ Gia Sư Sinh Viên sẽ dạy kèm các môn Toán cơ bản hoặc dạy chuyên sâu. Giáo viên dạy kèm sẽ chỉ dạy chuyên từng môn.

+ Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.

Gia sư dạy kèm môn Toán đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng.

+ Gia sư không chỉ có Tài mà còn có Tâm, kiến thức sâu rộng cùng với nhiệt huyết và lòng yêu nghề.

Phương pháp giảng dạy chính của Gia sư dạy kèm môn Toán của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ có thể được mô tả khái quát như sau:

+  Dễ hiểu, dễ tiếp thu, gia sư sẽ giúp học sinh lấy lại kiến thức đã mất.

+  Củng cố kiến thức được học trên lớp, cho học sinh tiếp xúc và giải nhiều dạng bài tập khác nhau với nhiều phương pháp khác nhau.

+  Có cách tiếp cận tốt cho từng học sinh có học lực khác nhau.

+  Gia sư dạy kèm môn Toán dạy nhiệt tình, nắm bắt tâm sinh lý của từng học sinh.

+  Đưa ra những phương pháp dạy tốt nhất và khoa học nhất.

+  Kèm sát báo bài ở lớp, dạy nâng cao cho học sinh học khá, giỏi.

+  Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

+  Đội ngũ gia sư dạy môn toán bằng tiếng Anh.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm môn Toán tại quận Thủ Đức xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daykemmontoan.net

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Thông tin cùng loại