CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

  • Cần gia sư dạy kèm môn Toán tại quận 8

Cần gia sư dạy kèm môn Toán tại quận 8

Thông tin tóm tắt

Môn toán luôn được đánh giá là môn học khó và có tầm quan trọng nhất trong các bậc học hiện nay, từ tiểu học cho đến đại học, bởi vì môn toán là một môn khoa học đòi hỏi người học phải có trình độ IQ nhất định, có khả năng tuy duy logic tốt. Muốn học tốt môn toán thì đòi hỏi người học phải tập trung nghe giảng, tuy duy áp dụng các dạng bài đã học, trong khi đó có thể chỉ cần lơ là hoặc không tập trung nghe giảng là không hiểu bài và có thể mất gốc ngay, cho nên việc ôn tập lại bài học là vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, với áp lực từ công việc hàng ngày quá lớn, mỗi phụ huynh thiếu đi thời gian kèm cặp và giúp đỡ con em mình ở môn học này, việc cần tìm Gia sư dạy kèm môn Toán chất lượng tốt cho con em mình là điều cần thiết.

  • Thông tin chi tiết

Môn toán luôn được đánh giá là môn học khó và có tầm quan trọng nhất trong các bậc học hiện nay, từ tiểu học cho đến đại học, bởi vì môn toán là một môn khoa học đòi hỏi người học phải có trình độ IQ nhất định, có khả năng tuy duy logic tốt. Muốn học tốt môn toán thì đòi hỏi người học phải tập trung nghe giảng, tuy duy áp dụng các dạng bài đã học, trong khi đó có thể chỉ cần lơ là hoặc không tập trung nghe giảng là không hiểu bài và có thể mất gốc ngay, cho nên việc ôn tập lại bài học là vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, với áp lực từ công việc hàng ngày quá lớn, mỗi phụ huynh thiếu đi thời gian kèm cặp và giúp đỡ con em mình ở môn học này, việc cần tìm Gia sư dạy kèm môn Toán chất lượng tốt cho con em mình là điều cần thiết.

Cần gia sư dạy kèm môn Toán tại quận 8

Cần gia sư dạy kèm môn Toán tại quận 8

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Toán cho bản thân, việc tìm kiếm cho con em mình một Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Toán cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Toán sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy kèm môn Toán tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Toán dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Chương trình giảng dạy của Gia sư dạy kèm môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Nâng cao kiến thức cho các em học sinh khá và giỏi.

+ Rèn luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm – chỉ dẫn các phương pháp bấm máy tính casio nhanh và chính xác nhất.

+ Khi nhận lớp Gia sư dạy kèm môn Toán sẽ có một bài kiểm tra tổng hợp để đánh giá năng lực của học sinh. Để có bài giảng cũng như phương pháp dạy phù hợp với sức học mang lại hiệu quả.

+ Nâng cao và mở rông thêm nhiều kiến thức cho các em.

+ Thường xuyên kiểm tra định kỳ, báo cáo lại kết quả học tập của các em tới phụ huynh.

+ Theo sát các kiến thức ở trên lớp.

Có 2 hình thức Gia sư dạy kèm môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Gia sư với nghề nghiệp sinh viên: luôn tràn đầy sức sống, luôn làm việc với tất cả đam mê, nhiệt huyết của mình. Một khi đã làm gia sư chắc chắn là họ rất tâm huyết và yêu nghề. Mặt khác họ là những người năng động, tình thần cầu tiến cao, nên sẽ là người hỗ trợ đắc lực khi con bạn gặp khó khăn, tạo cho con cảm giác thoải mái khi học.

- Gia sư với nghề nghiệp giáo viên: là những người đứng lớp nên họ sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế, đã tiếp xúc với tất cả các em học sinh từ học sinh khá, giỏi cho đến trung bình, yếu kém. Từ những bạn học sinh ngoan ngoãn, ham học hỏi đến các bạn lười học, ham chơi muốn từ bỏ việc học. Chính vì thế, cách ứng xử của Giáo viên rất nhanh nhạy và dễ dàng nắm bắt được tâm sinh lý của học sinh. Từ đó có cách giải quyết giúp cho học sinh của mình tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Bên cạnh đó, Giáo viên có những kỹ năng sống rất hay để truyền đạt lại cho các em, đồng thời gia sư là Giáo viên có tác phong sư phạm chuyên nghiệp khiến cho phụ huynh luôn yên tâm.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm môn Toán tại quận 8 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daykemmontoan.net

  • Thông tin cùng loại