CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

  • Dạy kèm môn Toán tại quận 11

Dạy kèm môn Toán tại quận 11

Thông tin tóm tắt

Chương trình Toán học khá khó, gồm nhiều chương với nhiều nội dung khác nhau. Với thời gian còn eo hẹp ở lớp, các em khó tiếp thu trọn vẹn cả bài học. Toán là môn học chính ở trường, là môn thi bắt buộc trong kì thi THPT Quốc Gia và là môn xuất hiện nhiều trong các khối thi vào Đại học.

  • Thông tin chi tiết

Chương trình Toán học khá khó, gồm nhiều chương với nhiều nội dung khác nhau. Với thời gian còn eo hẹp ở lớp, các em khó tiếp thu trọn vẹn cả bài học. Toán là môn học chính ở trường, là môn thi bắt buộc trong kì thi THPT Quốc Gia và là môn xuất hiện nhiều trong các khối thi vào Đại học.

Dạy kèm môn Toán tại quận 11

Dạy kèm môn Toán tại quận 11

Hình thức thi Toán trắc nghiệm gây không ít khó khăn cho học sinh, các em chưa làm quen với những cách giải nhanh, những thủ thuật lúc làm bài. Các em còn đang băn khoăn không biết nên học như thế nào, các em chưa tìm ra phương pháp học hiệu quả.

Các lớp luyện thi, học thêm ở trung tâm với số lượng học sinh khá đông, giáo viên đứng lớp khó có thể giám sát tất cả, khó nắm rõ từng học sinh chỉ với vài buổi học mỗi tuần. Bên cạnh đó, việc các em di chuyển đến những nơi học như thế cũng mất khá nhiều thời gian.

Quỹ thời gian của phụ huynh dành học sinh còn hạn chế. Mặc khác phụ huynh cũng rất khó khăn trong việc dạy kiến thức cho con em mình.

Môn học nào cũng vậy, có em học tốt, có em học không tốt. Đối với môn toán là môn học rất dễ phân loại năng lực học sinh, cũng là môn học đòi hỏi các em phải có sự tư duy cao và tính cẩn thận.

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Toán cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Toán cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Toán sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy kèm môn Toán tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Toán dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Những ưu điểm của Gia sư dạy kèm môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

+ Phương pháp dạy học khoa học, đổi mới: Với phương châm “Người bạn đồng hành cùng tri thức”, Gia sư dạy kèm môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ được trang bị kiến thức về tâm lý để xây dựng phương pháp học tập hiệu quả.

+ Đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Toán giỏi: Gia sư tại trung tâm được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Qua nhiều quy trình kiểm tra trình độ, năng lực và khả năng giảng dạy.

+ Dạy kèm môn Toán chất lượng cao: Chất lượng giảng dạy là yếu tố quyết định sự thành công của trung tâm chúng tôi! Và chúng tôi CAM KẾT HOÀN TIỀN nếu học sinh không tiến bộ.

+ Chuyên nghiệp và uy tín là giá trị cốt lõi: Uy tín là “vàng”. Sự hài lòng của học viên về một dịch vụ Gia sư dạy kèm môn Toán chuyên nghiệp – hiệu quả là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi!

Lợi ích khi tham gia khóa học với Gia sư dạy kèm môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

– Luôn tạo không khí thoải mái cho các em trong suốt quá trình học.

– Dạy cho các em học sinh nắm thật chắc kiến thức căn bản, tạo nền móng vững chắc từ đó học nâng cao hơn.

– Luôn luôn khuyến khích cho học sinh chủ động trong suốt quá trình học tập, thường xuyên có sự trao đổi giữa thầy và trò để tăng tính hiệu quả của mỗi buổi dạy học.

– Gia sư dạy kèm môn Toán sẽ có kế hoạch dạy kèm sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh từ yếu kém cho tới khá giỏi.

– Có phương pháp giải bài tập độc đáo, giúp học sinh giải nhanh hơn và chính xác hơn.

– Bù đắp những kiến thức còn thiếu cho học sinh

– Đưa ra phương pháp dạy từ Toán cơ bản tới Toán nâng cao để học sinh có thể nắm vững những gì đã học.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm môn Toán tại quận 11 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daykemmontoan.net

  • Thông tin cùng loại