CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Toán THCS

(28/02/2020)

Ở thế kỷ 21, yêu cầu cuộc sống đặt ra nhiều thay đổi cho học sinh trung học cơ sở chuyển tiếp bước qua thời kỳ thanh niên, giai đoạn này các em hình thành nhân cách, thể chất và trí tuệ. Đồng thời, có rất nhiều trường hợp các em học sinh học rất tốt ở giai đoạn tiểu học, nhưng lại nhanh chóng sa sút ở môi trường THCS. Ngoài ra, ở giai đoạn này các em còn phải trải qua một kỳ thi tốt nghiệp chuyển cấp đầy cam go, và việc xác định mục tiêu cho các em được học tập ở một trường chuyên hay công lập là điều mà các bậc PH cần nên định hướng từ sớm. Nhưng dù là lựa chọn nào đi nữa, việc học tốt 3 môn Toán Văn Anh là điều bắt buộc, đặc biệt là môn Toán - môn học đòi hỏi tư duy cũng như chăm chỉ cùng phương pháp học tốt -> Điều này gây khó khăn cho các em trong việc tiếp cận và giỏi Toán.

Gia sư dạy môn Toán THCS

Gia sư dạy môn Toán THCS

Vậy giải pháp nào cho tình huống lúc này, khi phụ huynh mong muốn con em mình tài giỏi hơn, phát triển toàn diện hơn nhưng bản thân lại không đủ thời gian giúp các em? Nếu tôi là bạn, tôi sẽ lựa chọn cho con mình một Gia sư dạy môn Toán THCS ngay tại nhà bởi không chỉ giảm chi phí đi lại mà còn cung cấp sự kèm cặp tốt nhất cho các em. Tuy vậy muốn thực hiện phương pháp học này cần chọn đúng trung tâm, một trung tâm chất lượng, giá rẻ cũng như đạt hiệu quả nhanh chóng. Đối với vấn đề này, tôi chỉ có một ý kiến cho bạn, đó là tìm trung tâm nào làm việc lâu năm, có uy tín nhất định trong ngành gia sư, cũng như có web, app nhằm có thể xác định rằng nơi đó thật sự là một trung tâm gia sư chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tôi tin rằng cách nhanh hơn cho bạn là chọn Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, với hơn 10 năm hành nghề trong lĩnh vực cung cấp gia sư, nằm trong Top 5 Trung tâm Gia sư tốt nhất HCM, Top 8 Trung tâm Gia sư uy tín nhất cả nước, cộng với có một trang web chất lượng http://www.daykemtainha.vn/ cùng với app dành cho cả gia sư và phụ huynh, tôi tin rằng sẽ đem đến sự hài lòng cho những người đã đặt lòng tin vào chúng tôi.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về khóa học gia sư môn Toán THCS tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ bên dưới:

NỘI DUNG KIẾN THỨC MÔN TOÁN THCS:

* Lớp SÁU:

- Ôn tập và bổ túc về số tự nhiên.

- Số nguyên.

- Đoạn thẳng.

- Phân số.

- Góc.

* Lớp BẢY:

- Số Hữu Tỉ. Số Thực.

- Hàm Số và Đồ Thị.

- Đường Thẳng Vuông Góc. Song Song.

- Tam Giác.

- Thống Kê.

- Biểu Thức Đại Số.

- Các đường đồng quy của tam giác.

* Lớp TÁM:

- Phép nhân và phép chia các đa thức.

- Phân thức đại số.

- Tứ giác.

- Đa giác, diện tích đa giác.

- Phương trình bậc nhất một ẩn.

- Bất phương trình bậc nhất một ẩn.

- Tam giác đồng dạng.

- Hình lăng trụ đứng, chóp đều.

* Lớp CHÍN:

- Căn bậc hai. Căn bậc ba.

- Hàm số bậc nhất.

- Hệ thức lượng trong tam giác vuông.

- Đường tròn.

- Phương trình bậc hai một ẩn.

- Hệ hai phương trình bậc nhất 2 ẩn.

- Góc với đường tròn.

- Hình trụ, hình nón, hình cầu.

PHƯƠNG PHÁP ĐỂ HỌC SINH HỌC TỐT MÔN TOÁN THCS:

a - Học tốt căn bản:

Như đã nói, Toán học là một môn học cần tư duy và suy luận cứ mỗi một lớp các mức học sẽ nâng lên nhưng vẫn cần áp dụng những phép tính cơ bản cộng trừ nhân chia đã hình thành những thói quen tư duy tốt, để sau đó với những bài phức tạp hơn như lũy thừa, hàm số cũng dựa trên những phép tính cơ bản của hằng đẳng thức. Do đó mà học thật vững những kiến thức lớp dưới là điều cần thiết để các em học sinh học Toán tốt hơn, những là năm lớp 9.

b - Sử dụng sơ đồ tư duy:

Sơ đồ tư duy hay còn gọi là sơ đồ hình cây, đây là một trong những phương pháp học tập hiện đại đã được xuất bản thành sách. Sơ đồ tư duy giúp học sinh khái quát những nội dung từ cơ bản đến chi tiết, liên kết các kiến thức lại với nhau, tìm ra mối liên hệ giữa các kiến thức. Đặc biệt trong phần toán hình, học sinh sử dụng phương pháp sơ đồ tư duy sẽ cực kì hiệu quả. Để thực hiện phương pháp này, bước đầu tiên học sinh nên lựa chọn hệ thống từ khóa trong bài học. Sau đó, các bạn sẽ lựa chọn dạng sơ đồ bạn muốn vẽ. Đó có thể là hình cây, hình zíc zắc hoặc một hình gì đó khiến các bạn dễ nhớ nội dung hơn.

c - Làm các bài tập mang tính tổng hợp:

Làm các bài tập mang tính tổng hợp kiến thức của toàn chương (sau khi học xong một chương gồm nhiều bài). Đây là cơ hội tốt để tập luyện giải các bài tập tương tự như các câu hỏi trong đề thi sau này, đồng thời cũng là dịp để bạn phát hiện những thiếu sót trong kiến thức cùng những sai lầm hay mắc phải. (Khi trình bày lời giải phải thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc, từng bước một. Vì bài toán nào cũng phải qua trình tự các bước giải chắc chắn thì mới đến được đáp số đúng).

d - Rèn luyện sự kiên trì:

Không ít học sinh rơi vào trường hợp, thấy một bài toán khó, chưa ngồi suy nghĩ tìm hướng giải quyết đã từ bỏ. Đó là điều không nên vì các bạn đang tự giới hạn khả năng của mình. Các bạn chưa bắt đầu làm, chưa hệ thống lại kiến thức và ngồi suy nghĩ thì làm sao biết được mình có làm được hay không? Khi gặp những bài toán khó, các bạn học sinh nên bình tĩnh, xem lại các công thức đã học, các dạng bài tập đã làm để tìm mối liên hệ giữa các kiến thức này lại với nhau. Sau đó, hãy thử làm bài tập ra một quyển vở nháp để tìm ra cách giải quyết bài toán gọn gàng và chính xác nhất. Nếu làm như thế mà vẫn chưa tìm được hướng giải bài tập thì hãy thử hỏi bạn bè, thầy cô để nhờ giúp đỡ. Mỗi lần hỏi như thế các bạn sẽ rút ra kinh nghiệm làm bài và tìm ra những cách giải bài tập mới cho bản thân. Chỉ cần các bạn kiên trì thì bài toán nào các bạn làm cũng sẽ có kết quả.

Quy trình nhận dạy của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

GHI NHẬN THÔNG TIN:

Trung tâm sẽ ghi nhận và tư vấn cho anh chị PHHS các thông tin về học viên : học lực, trường lớp, môn học, thời gian, chọn đối tượng gia sư, báo học phí và thời gian sắp xếp.

TUYỂN CHỌN GIA SƯ:

Sau khi ghi nhận yêu cầu của PHHS , Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ chọn ra các gia sư phù hợp với các yêu cầu chuyên môn, học lực, khu vực, thời gian, … và phỏng vấn , nếu đạt sẽ gửi hồ sơ cho PHHS.

GẶP MẶT, DẠY THỬ:

Sau khi Gia sư Tài Năng Trẻ sắp xếp gia sư phù hợp sẽ thông báo cho PHHS thông tin về gia sư, nếu PHHS đồng ý sẽ hẹn ngày giờ cho gia sư qua gặp mặt, trao đổi và dạy thử buổi đầu tiên.

HỖ TRỢ DÀI LÂU:

Sau khi dạy thử, nếu PHHS thấy hài lòng thì gia sư sẽ chính thức nhận việc. Mỗi khi cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì liên quan đến học tập, hãy gọi, Trung tâm cam kết hỗ trợ 24/7.

Đội ngũ Gia sư dạy môn Toán THCS tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là những ai?:

a. Đội ngũ gia sư giáo viên:

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là các giáo viên : Sư Phạm, Trường chuyên Khoa Học Tự Nhiên, THPT Năng khiếu, THPT chuyên Lê Hồng Phong, THCS Trần Đại Nghĩa, … và các giáo viên giỏi được nhà trường cử đi học Thạc sỹ tại ĐH Sư phạm TPHCM.

Các Gia sư Toán đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống và muốn đem kiến thức mình tích lũy được truyền lại cho thế hệ mai sau nên vẫn thường đi dạy kèm môn học cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học.

b. Đội ngũ gia sư sinh viên được đào tạo bài bản:

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn từ các em là sinh viên có học lực KHÁ, GIỎI của các trường TOP 1 hiện nay như: ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Sư phạm, … Đây là các sinh viên học chuyên, có thành tích nổi bật. Sau được chọn các em đã được Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đào tạo về kỹ năng sư phạm cũng như các kỹ năng mềm cần có khác để phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về khóa học thì hãy gọi ngay cho chúng tôi 0903 33 1985 – 0987 87 0217

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Toán qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Người dùng chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại”. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô và nhấp “Tiếp”. Sau khi đăng nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã số xác minh về số điện thoại của người dùng. Bạn nhập mã số xác minh và nhấp “Tiếp tục” để xác minh. Nếu không nhận được mã thì nhấp “Tôi không nhận được mã” để yêu cầu gửi lại mã xác minh.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên - Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

app dạy kèm tại nhà

App Daykemtainha.vn

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết mang lại sự hài lòng vượt trội bởi sự tiến bộ vượt bậc của con em quý phụ huynh thông qua Gia sư dạy môn Toán.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email:  giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:  http://daykemmontoan.net

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bài viết khác