CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Toán luyện thi đại học

(29/02/2020)

Môn Toán học từ xưa đến nay vẫn luôn là một trong những bộ môn học quan trọng và có tầm ảnh hưởng nhất trong nhiều ngành học lên tiếp trong những năm đại học, cao đẳng. Toán học có kiến thức trải rộng theo nhiều đề tài, chia làm hai dạng chính: Toán hình và toán số; một bài thi đại học môn Toán luôn tổng hợp cả hai dạng bài trên. Toán lớp 12 lại là một vấn đề hoàn toàn khác, bởi lẽ khi đã học đến năm học này, học sinh đã được truyền đạt một lượng kiến thức phổ thông cần thiết và bao quát cho 12 năm học vừa qua. Chính vì vậy, việc “bơi lội” giữa biển kiến thức khổng lồ như vậy khiến không ít học sinh hoang mang không biết phải bắt đầu từ đâu khi bước vào năm học lớp 12, chuẩn bị cho một kỳ thi trọng đại sắp tới.

Gia sư dạy môn Toán luyện thi đại học

Gia sư dạy môn Toán luyện thi đại học

Do đó, vào lúc này để giải quyết vấn đề cho các em một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất thì việc tìm cho các em một Gia sư dạy môn Toán LTĐH tại nhà là vô cùng cần thiết, bởi cách học này không chỉ giúp các em được kèm cặp 1-1 mà gia sư sẽ là người chỉ dạy phương pháp học đúng đắn khi là người từng trải. Tuy vậy, việc chọn đúng một trung tâm gia sư uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cũng là một vấn đề khá quan trọng bởi nếu chọn sai, rất có thể bạn không chỉ mất tiền mà còn tốn khá nhiều thời gian trong khi đó hiệu quả đem lại không nhiều. Để giải quyết vấn đề, tôi đề nghị bạn có thể lựa chọn các trung tâm trong danh sách “Top 5 trung tâm gia sư tốt nhất”, mà tiêu biểu trong số đó là Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ. Trung tâm luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh, và luôn chắt lọc lại những gia sư giảng dạy tốt và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã học, bất cứ sự phản hồi nào chưa hài lòng từ phía phụ huynh về gia sư trung tâm đều ghi nhận và xóa thông tin gia sư đó ra khỏi danh sách.

Chính vì vậy phụ huynh sẽ an tâm khi tìm gia sư tại ứng dụng: Daykemtainha.vn hoặc đội ngũ sắp xếp gia sư chọn lọc theo yêu cầu từ phía phụ huynh. Thông qua ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể biết được thông tin gia sư rõ ràng, hồ sơ lý lích gia sư đầy đủ, được nhận xét đánh giá về chất lượng gia sư, và được hỗ trợ của bộ phận tư vấn trong suốt quá trình gia sư giảng dạy. Đổi gia sư ngay khi phụ huynh - học viên chưa hài lòng. Ứng dụng Daykemtainha.vn được đội ngũ kỹ thuật ngày đêm nghiên cứu để cho ra các chức năng thông minh mang lại kết quả và sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến từ phía phụ huynh - học viên để cải thiện tốt nhất.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về khóa học gia sư môn Toán LTĐH tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ bên dưới:

Nội dung thi Đại học môn Toán:

Chương trình Toán 11:

– Đại số:

Hàm số lượng giác, phương trình lượng giác.

Bài toán Tổ hợp.

Giới hạn của hàm số.

Đạo hàm.

– Hình học:

Phép dời hình và đồng dạng trong mặt phẳng.

Đường thẳng, mặt phẳng, quan hệ song song.

Vecto trong không gian, quan hệ vuông góc trong không gian.

Chương trình Toán 12:

– Đại số:

Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số.

Hàm số mũ, logarit.

Nguyên hàm, tích phân.

Số phức.

– Hình học:

Khối đa diện.

Mặt nón, mặt trụ, mặt cầu.

Phương pháp tọa độ trong không gian.

Bí quyết rèn luyện tốt môn Toán trong thời gian ôn thi:

a - Phân bố kế hoạch học tập hợp lý:

Quá trình này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và có kết quả học tập tốt nhất. Sau khi nghe giảng, bạn cần thu xếp học bài trong thời gian sớm nhất có thể. Bạn cần đọc, tìm hiểu kỹ sách giáo khoa, sau đó làm bài tập áp dụng. Khi đã hiểu rõ vấn đề mới làm phần bài tập nâng cao. Việc thu xếp thời gian học bài sớm sau khi nghe giảng sẽ giúp tri nhớ bạn mau chóng tiếp thu bài, đỡ tốn nhiều thời gian hơn là bỏ bẵng 1 thời gian sau đó bạn mới học lại. Như vậy bạn rất dễ quên, kiến thức được khôi phục lại khó khăn hơn.

b - Yêu thích môn Toán:

Say mê với môn học cũng là một bí quyết để bạn nâng cao kỹ năng làm Toán. Đáp án chính xác đối với những bài Toán khó sẽ tạo cho bạn cảm giác vui thích giống như mình đã chinh phục được những thử thách gay go nhất và không còn sự khó khăn nào có thể gây cản trở cho bạn. Mặt khác, bạn cũng có thể tự tạo ra niềm hăng say đối với môn học bằng cách sáng tạo ra những bài thơ, câu vè. Điều đó vừa tạo nên sự mới lạ vừa giúp bạn dễ nhớ các công thức và làm cho môn toán bớt khô khan hơn.

c - Chú ý kiến thức lớp 10 và lớp 11:

Đây là phần kiến thức nền tảng về Hình học không gian, Lượng giác và Đại số (phương trinh, bất phương trình và hệ phương trình) thường có trong các đề tuyển sinh ĐH mà lớp 12 thì không dạy trực tiếp. Thực tế cho thấy rất đông thí sinh làm bài kém ở phần các câu hỏi ở nội dung này, nếu không nắm vững chương trình lớp 10 và 11 thì cần phải có kế hoạch tự ôn tập một cách đều dặn, bền bỉ từng tuần, từng tháng; không thể ôn cấp tập trong một thời gian ngắn.

d - Trao đổi kiến thức với bạn bè:

“Học thầy không tày học bạn”. Đương nhiên một tiết học ở lớp chưa hẳn đã đủ để bạn tiếp thu được tất cả những kiến thức mà thầy cô truyền đạt. Hoặc bạn có những thắc mắc mà chưa có thời gian để nhờ thầy cô giảng giải lại. Bạn hãy chia sẻ những điều này với những người bạn của mình. Chắc chắn, nhiều người hợp sức lại sẽ dễ dàng tìm ra phương hướng để giải quyết ngay cả những bài tập khó nhất.

e - Kỹ năng ghi nhớ thông tin:

Cách học tốt các môn tự nhiên trước hết là phải ghi nhớ tốt các công thức. Bạn không nên nhồi nhét công thức theo kiểu “học vẹt” vì các môn học này cung cấp ngày càng nhiều các định lý, định nghĩa, công thức, nguyên lý, hệ quả,… làm cho bạn dễ dàng quên ngay sau đó. Bạn nên dùng giấy viết ghi lại những gì cần nhớ, lặp đi lặp lại và đừng quên kết hợp với việc làm bài tập. Như vậy bạn sẽ ghi nhớ thông tin và ứng lý thuyết để làm các bài thi một cách hiệu quả hơn.

Lợi ích đem lại khi học với Gia s​ư dạy môn Toán luyện thi đại học tại nhà:

+ Đầu tiên, dòng chữ “tại nhà” sẽ giúp bạn định hình được lợi ích lớn nhất mà phương pháp này mang lại, đó là thời gian và địa điểm học tập hoàn toàn do chính các em học viên làm chủ, qua đó tiết kiệm thời gian, công sức đi lại; tăng khả năng an toàn giao thông và giảm đi lượng khói bụi kinh khủng mỗi giờ cao điểm.

+ Thứ hai, Toán học đòi hỏi một quá trình làm bài tập lâu dài để nhớ lâu và rèn tốt kĩ năng, do đó mà các em sẽ cần một lượng tài liệu khổng lồ nhưng vẫn phải đáp ứng đúng trình độ đang học của các em, và gia sư dạy môn toán sẽ là người cung cấp lượng tài liệu này.

+ Đặc biệt, kì thi Đại học là một kì thi về kiến thức và khả năng giải tốc độ, nếu không có phương pháp suy luận cũng như công thức tốt, có thể dù bạn giỏi nhưng điểm vẫn không cao, do vậy việc học với gia sư sẽ loại bỏ những hạn chế này, họ có những phương pháp cũng như công thức đã đúc kết qua rất nhiều kì thi cũng như giáo án sẽ giúp các bạn phát huy trình độ cao nhất.

+ Tiếp theo, việc học kèm 1-1 sẽ giúp gia sư có nhiều thời gian hơn trong việc hỗ trợ tâm lý cho các em, giúp các em trở nên tích cực hơn trong việc học, cũng qua đó gia sư sẽ truyền lại ngọn lửa đam mê Toán học cho các em học viên.

+ Ngoài ra, việc luyện thi đòi hỏi một lượng lớn đề thi các năm trước ở các trường, các vùng khác nhau cũng như đáp án tường tận chi tiết -> Điều này là khá khó nếu bản thân không làm trong ngành giáo -> gia sư sẽ trợ giúp các em những tài liệu này một cách nhanh chóng và đầy đủ.

+ Bên cạnh đó, tuy theo trình độ và tích cách của mỗi em mà gia sư môn Toán sẽ có những phương pháp giảng dạy, giáo trình khác nhau nhằm giúp cho học viên có thể nâng cao trình độ cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

+ Cuối cùng, Gia sư dạy môn Toán hướng đến cho học viên trong việc rèn luyện tư duy độc lập, giúp bản thân các em có thể phân loại, tổng kết hóa các dạng bài tập, luyện kỹ năng giải bài tập trắc nghiệm, học thêm một vài phương pháp giải nhanh để qua đó nắm chắc kiến thức trước mỗi cuộc thi về Toán học.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về khóa học thì hãy gọi ngay cho chúng tôi 0903 33 1985 – 0987 87 0217

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Toán qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Người dùng chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại”. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô và nhấp “Tiếp”. Sau khi đăng nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã số xác minh về số điện thoại của người dùng. Bạn nhập mã số xác minh và nhấp “Tiếp tục” để xác minh. Nếu không nhận được mã thì nhấp “Tôi không nhận được mã” để yêu cầu gửi lại mã xác minh.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên - Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

app dạy kèm tại nhà

App Daykemtainha.vn

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết mang lại sự hài lòng vượt trội bởi sự tiến bộ vượt bậc của con em quý phụ huynh thông qua Gia sư dạy môn Toán.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email:  giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:  http://daykemmontoan.net

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bài viết khác