CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Toán lớp 6 tại nhà

(02/06/2020)

Môn Toán là môn học bắt buộc trong chương trình học của tất cả học sinh. Đối với học sinh mới bắt đầu vào lớp 6, thông thường các em sẽ có rất nhiều hoang mang lo lắng vì sự thay đổi của chương trình học không giống như những cấp dưới, đặc biệt là môn Toán. Chính vì điều đó, nhu cầu tìm kiếm một trung tâm dịch vụ gia sư Toán lớp 6 tại nhà là vô cùng cần thiết trong giai đoạn này.

Gia sư dạy môn Toán lớp 6 tại nhà

Trong 12 năm đèn sách của học sinh, có lẽ lớp 6 là giai đoạn khiến cho các em học sinh nhiều bỡ ngỡ và lo lắng nhiều nhất. Bởi một lẽ, đây là thời điểm chuyển giao cấp học, thầy cô mới, bạn bè mới, số lượng môn học tăng lên nhiều hơn, có sự kiểm tra thường xuyên và liên tục của thầy cô. Môi trường mới này, đòi hỏi sự thay đổi trong cách học tập của các bạn học sinh, để đáp ứng cho việc lĩnh hội kiến thức và phục vụ cho quá trình thi cử. Trong đó, môn Toán cần có sự chú trọng và đầu tư.

Môn Toán là môn học bắt buộc trong chương trình học của tất cả học sinh. Đối với học sinh mới bắt đầu vào lớp 6, thông thường các em sẽ có rất nhiều hoang mang lo lắng vì sự thay đổi của chương trình học không giống như những cấp dưới, đặc biệt là môn Toán. Môn Toán lớp 6, có sự tách biệt giữa đại số và hình học, nhưng giữa chúng lại có mối quan hệ bổ sung, hỗ trợ cho nhau, tạo nên mối quan hệ logic. Khác hẳn với bậc tiểu học, lượng kiến thức của toán lớp 6 tăng lên đáng kể, không những thế ngôn ngữ khác lạ cùng với những phép tính toán mới mẻ sẽ làm cho không ít học sinh hoang mang. Khi ấy, có một gia sư dạy kèm môn Toán lớp 6 giúp đỡ và chỉ dạy là cách tốt nhất để các em tự tin hơn...

Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 6 tại nhà – Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn xin giới thiệu dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 6 tại nhà uy tín, chuyên giúp các em học giỏi, tự tin hơn với môn Toán lớp 6. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ gia sư môn Toán với chuyên môn cao, nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm:

- Những thầy, cô giáo dạy toán của các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông giỏi, phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

- Các bạn sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu của cả nước như: Đại học Sư Phạm, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế,… yêu thích dạy học và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 6 tại nhà sẽ đưa ra một vài cơ bản về chương trình học môn Toán lớp 6:

1. Phần đại số

- Về số tự nhiên: Phần này mang tính ôn tập lại kiến thức cũ và lồng ghép thêm những kiến thức mới, đòi hỏi học sinh phải có nền tảng vững chắc, và có khả năng xử lý linh hoạt. Đối với phần này, các bài sẽ được giảng dạy như: Tập hợp, tập hợp phần tử, tập hợp con; lũy thừa; nhân, chia hai lũy thừa cùng cơ số; nhân chia hai lũy thừa cùng số mũ; số nguyên tố; ước chung, bội chung; ước chung lớn nhất; bội chung nhỏ nhất...

- Về số nguyên: Đây là phần mới, tạo kiến thức nền và ứng dụng làm bài tập, tương đương với các vấn đề như: số nguyên âm, số nguyên dương, số đối, giá trị tuyệt đối, cộng, trừ, nhân số nguyên cùng dấu hoặc khác dấu, lũy thừa, ước nguyên, bội nguyên...

- Phân số: Đây là phần đã được làm quen ở chương trình tiểu học, sẽ được ôn tập lại và đa dạng hóa những phép tính khác nhau như: quy đồng phân số, so sánh hai phân số với nhau, cộng hai phân số cùng mẫu, cộng hai phân số khác mẫu, số đối và giá trị tuyệt đối của một phân số, tính nhanh tích, thương các phân số- rút gọn phân số...

2. Phần hình học

- Đoạn thẳng: ôn tập và bổ sung kiến thức mới, phần này khá dễ, lượng kiến thức không quá nhiều, xoay quanh các bài học: điểm, đoạn thẳng, đường thẳng, tia, tia đối nhau; độ dài đoạn thẳng, trung điểm đoạn thẳng...để nhớ kỹ, các bạn học sinh nên lưu ý tới những tính chất riêng biệt để tránh sự nhầm lẫn.

- Góc: phần này có lẽ gây nhiều bỡ ngỡ hơn, bởi ngôn từ mới lạ, lần đầu tiếp cận, chẳng hạn như: góc kề nhau, góc phụ nhau, góc bù nhau, góc kề bù...mỗi góc có những tính chất riêng biệt, là cơ sở để học tập lâu dài về sau, cần có phương pháp phân biệt rõ ràng, nếu không sẽ dễ bị nhầm lẫn, gây sai sót trong quá trình học tập và thi cử.

Hiện nay, trên thị trường, các dịch vụ gia sư dạy kèm Toán tại nhà có thể nói là bao quát hầu như tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Trong điều kiện đó, làm sao để thuê gia sư môn Toán lớp 6 thật sự chất lượng cho con? Đây là vấn đề mà nhiều người rất đau đầu. Với những dịch vụ mà Daykemtainha.vn mang lại, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

Các chương trình học của học sinh đều được sắp xếp theo một trình độ phù hợp với các em. Trong quá trình giảng dạy, gia sư dạy kèm Toán lớp 6 của chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh thích hợp để các em có thể theo kịp bài giảng. Kết quả học tập của con bạn sẽ được đánh giá theo từng tháng qua các bài kiểm tra củng cố kiến thức.

Chúng tôi cam kết chất lượng cung cấp cho phụ huynh và các em học sinh đội ngũ gia sư Toán lớp 6 có nhiều kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy tốt, hiểu rõ tâm lý của mỗi học sinh, giúp cho con bạn đạt được kết quả tốt nhất như mong muốn.

Trong quá trình học tập, gia sư dạy kèm môn Toán lớp 6 đóng vai trò rất quan trọng. Với những kinh nghiệm, kiến thức đã được tích lũy, gia sư là người truyền đạt cho con bạn những gì mà con bạn cần. Đối với giai đoạn mới bắt đầu vào cấp 2, những khó khăn mà con bạn gặp phải trên bước đường học tập là điều chắc chắn xảy ra.

Gia sư môn Toán là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư lớp 6 dạy Toán chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 6 tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Toán lớp 6 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemmontoan.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

 

  • Bài viết khác