CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Toán lớp 8 tại nhà

(02/06/2020)

Lớp 8 được đánh giá là khối lớp quan trọng nhất trong chương trình cấp 2. Với môn Toán, các em học sinh sẽ được học những kiến thức, kỹ năng cơ bản, cần thiết để làm nền tảng học lên cao hơn và học các môn khoa học khác như: lý, hóa, sinh,… Chương trình học cải cách, ngày càng phức tạp hơn khiến các ông bố bà mẹ khó có thể chỉ dạy giúp con. Vì vậy cách tốt nhất các gia đình thường chọn là tìm một gia sư tại nhà cho con.

Gia sư dạy môn Toán lớp 8 tại nhà

Quý phụ huynh học sinh đang có nhu cầu tìm gia sư môn Toán lớp 8 tại nhà xin liên hệ cho chúng tôi để được sắp xếp gia sư dạy thử hoàn toàn miễn phí. Daykemtainha.vn có đội ngũ gia sư môn Toán giỏi dạy kèm lớp 8 tại nhà chuyên lấy lại căn bản cho các em học sinh bị mất gốc, bồi dưỡng kiến thức cho các em có học lực khá và giỏi. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Toán chất lượng hàng đầu tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh trên cả nước.

Lợi ích tuyệt vời khi thuê gia sư Toán lớp 8 dạy kèm

Có quá nhiều kiến thức cơ bản mà các em học sinh lớp 8 cần phải nắm, các em không tiếp thu được hết bài giảng của thầy cô trên lớp. Khi học ở nhà, các em còn phải chú tâm tới những môn học khác nữa nên không thể chỉ đầu tư thời gian dành cho môn Toán. Để việc học tập của các em được dễ dàng thì phụ huynh nên tìm gia sư Toán lớp 8 tại nhà giúp con tiếp thu tốt hơn, đạt điểm số cao trong các bài kiểm tra, thi giữa cuối kỳ.

Gia sư dạy Toán lớp 8 sẽ  đóng vai trò như một người bạn hỗ trợ các em, hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học, giới thiệu những phần học quan trọng cần đi sâu và đưa ra những cách học thích hợp đối với từng dạng bài tập, theo lực học của từng em. Gia sư dạy Toán lớp 8 luôn kèm cặp, bảo ban các em trong quá trình học tập. Gia sư Toán lớp 8 sẽ giải đáp các em khi gặp những vấn đề không hiểu, hay những khó khăn ở trường lớp, ân cần, tận tâm giảng dạy nếu như các em chưa hiểu rõ vấn đề.

Bên cạnh đó, gia sư Toán lớp 8 luôn chú trọng vào phần bài tập từ cơ bản đến nâng cao để học sinh nắm chắc kiến thức lý thuyết. Các em sẽ được làm những bài tập nâng cao về phân tích đa thức thành nhân tử, phần bất phương trình và phương trình bởi đây là những kiến thức liên quan tới những năm học tiếp theo, đặc biệt là trong kỳ thi chuyển cấp.

Đối với những đẳng thức đáng nhớ, gia sư tại nhà dạy môn Toán lớp 8 sẽ giải thích thật chi tiết cho các em hiểu rõ bản chất, chứng minh công thức để ghi nhớ nhanh hơn. Các bước để chứng minh hình học thật rõ ràng để học sinh áp dụng được trong bài toán, cùng với việc áp dụng thực tế giúp các em hình dung, xác định một cách chính xác nhất.

Hơn nữa, qua các các câu hỏi nhanh, bài kiểm tra gia sư Toán lớp 8 tại nhà sẽ nắm được học sinh bạn đang hổng chỗ nào. Từ đó điều chỉnh bài giảng của mình để phù hợp. Phương pháp giảng dạy khoa học, thú vị, nhiệt tình có kiến thức chuyên môn cao không chỉ giúp các em học tập tốt mà còn có kiến thức vững vàng. Nhắm giúp các em áp dụng cho những bài tập nâng cao, tránh tình trạng nhàm chán sẽ khơi gợi hứng thú cho các em khi học môn học này.

Môn Toán lớp 8 tiếp cận những vấn đề gì?

Như đã được học ở các lớp học trước, thì môn Toán lớp 8 cũng gồm 2 phần cơ bản đó là Đại số và Hình học, với tổng cộng là 8 chương, với những kiến thức mới, mức độ khó tăng dần cùng với bài tập đa dạng. Cụ thể như sau:

Phần đại số: Bao gồm có 4 chuyên đề sau.

Chương 1: Phép nhân và phép chia đa thức.

Ở chương này, khá đơn giản, bởi kiến thức nền tảng về đơn thức, đa thức đã được giảng dạy khá kỹ lưỡng ở chương toán lớp 7. Chủ yếu học sinh sẽ được nâng cấp độ lên dựa trên nền tảng đã có, nhìn nhận vấn đề dưới nhiều khía cạnh khác nhau, làm nên sự đa dạng, ví dụ như: chia đa thức cho đơn thức, chia đơn thức cho đơn thức, phân tích đa thức thành nhân tử theo phương pháp nhóm hạng tử hoặc sử dụng hằng đẳng thức.

Tuy nhiên, các bạn học sinh không được chủ quan, vì đây chính là nền tảng quan trọng theo chúng ta trên chặng đường học tập. Lưu ý: những hằng đẳng thức đáng nhớ là kiến thức trọng tâm, phải có phương pháp để nhớ và hiểu sâu. Bởi đó là vùng kiến thức quan trọng, mấu chốt của nhiều bài tập, giúp giải quyết bài tập một cách nhanh gọn, mang lại điểm số cao.

Chương 2: Phân thức đại số.

Chương này yêu cầu sự cẩn thận, bởi phép những phép tính như “cộng, trừ, nhân, chia biểu thức đại số” dễ gây nhầm lẫn “về dấu” trong quá trình biến đổi.

Chương 3: Phương trình bậc nhất một ẩn.

Đây là phần hoàn toàn mới với những chủ đề: phương trình chứa ẩn ở mẫu, phương trình tích, phương trình đưa về dạng “ax+b=0”, phương trình bậc nhất một ẩn và cách giải, và giải bài toán bằng cách lập phương trình thường gây rắc rối với các bạn học sinh. Để học tốt phần này, các gia sư dạy kèm môn toán lớp 8 tại nhà sẽ hướng dẫn các em học sinh làm nhiều bài tập để thành thạo kỹ năng và hạn chế những sai sót.

Chương 4: Bất phương trình bậc nhất một ẩn.

Đây là phần được đánh giá là khó nhất trong chương trình đại số lớp 8, bởi sự phức tạp về dấu, cũng như nhiều dạng bài tập. Học sinh thường có tâm lý lo lắng phần này.

Phần hình học: có 4 chuyên đề quan trọng.

Chương 1: Tứ giác.

Chương này học sinh chủ yếu làm quen với hình học dưới góc nhìn đa chiều: hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi, hình bình hành, hay hình thang...mỗi loại có những tính chất riêng, tạo nên sự khác biệt. Cần ghi nhớ dấu hiệu nhận biết từng loại hình khác nhau và mỗi hình có những tính chất riêng biệt, đây chính là sự bổ trợ đắc lực cho việc tìm ra và xử lý mấu chốt của vấn đề.

Chương 2: Đa giác.

Nội dung trọng tâm cần lưu ý đó là diện tích của đa giác, bởi đây có thể là câu hỏi phụ trong các loại đề thi, mang tính thực tiễn cao, và sẽ tiếp tục sử dụng cho môn toán ở các lớp cao hơn.

Chương 3: Tam giác đồng dạng.

Đây là phần trọng tâm của hình học lớp 8 nên các gia sư dạy kèm môn toán lớp 8 tại nhà sẽ tập trung nhiều vào kiến thức của chương này vì nội dung chuyên đề này luôn được đưa vào đề toán trong các kì thi. Do đó các em cần lưu ý các định lý, nắm vững các tính chất chất đồng dạng.

Chương 4: Hình lăng trụ đứng, hình chóp đều.

Phần này mang tính chất tham khảo thêm, nhưng phải ghi nhớ những kiến thức cơ bản như tính diện tích, tính thể tích, cùng một số cách vẽ hình. Phần này sẽ được nghiên cứu kỹ hơn trong chương trình hình học của lớp 11, và 12.

Dịch vụ gia sư Toán lớp 8 bao gồm:

- Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 8 tại các quận tại TP HCM, Hà Nội,...

- Cung cấp gia sư dạy kèm Toán lớp 8 cho mọi trình độ.

- Củng cố, lấy lại kiến thức cho học sinh học lực yếu kém.

- Nâng cao kiến thức môn Toán lớp 8 cho các em học sinh giỏi có tư duy, năng lực.

- Ôn tập lại những kiến thức môn Toán mà các thầy cô giao đã giảng ở trường.

- Giảng dạy bám sát chương trình Toán học lớp 8 của bộ giáo dục.

- Gia sư kèm dạy Toán lớp 8 tại nhà chuyên bồi dưỡng các em học sinh giỏi, ôn thi chuyển cấp, thi cấp quốc gia…

- Gia sư môn Toán lớp 8 tại nhà nhận dạy kèm 1 học sinh hay nhóm học sinh tùy theo yêu cầu của phụ huynh.

Là phụ huynh, ai cũng muốn con mình học tốt, đạt thành tích cao trong học tập. Vậy nên, gia sư dạy kèm Toán lớp 8 là điều mà bạn sẽ nghĩ tới đầu tiên. Và như quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy Toán lớp 8 chất lượng cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành này, hãy liên hệ với Gia sư môn Toán của Daykemtainha.vn. Trung tâm sỡ hữu đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, ưu tú từ những trường có tiếng trên cả nước có trình độ chuyên môn cao sẽ là địa chỉ xứng đáng với sự tin cậy của tất cả các bậc phụ huynh.

Gia sư dạy môn Toán lớp 8 tại nhà – Daykemtainha.vn sẽ là người theo sát để kèm cặp, khuyên bảo và trả lời những câu hỏi thắc mắc của các em học sinh. Với tâm huyết luôn xem các em như là những người con, người em từ đó luôn mong muốn đem lại các gì tốt đẹp nhất cho học sinh thân yêu. Bằng tình yêu và kiến thức, chúng tôi sẽ mở ra cách cửa tươi sáng cho học sinh. Bởi gia sư có kiến thức vững vàng, cách giảng dạy ấn tượng sẽ tiếp thêm niềm đam mê, sự hứng thú giúp các em học thật tốt môn học này.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư môn Toán lớp 8 cho con vui lòng liên hệ Daykemtainha.vn để được hỗ trợ và chọn lựa gia sư xuất sắc nhất.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 8 tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 8 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemmontoan.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Bài viết khác