CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Toán lớp 9 tại nhà

(03/06/2020)

Lớp 9 là khoảng thời gian quan trọng với các em học sinh khi chuẩn bị bước vào kì thi cấp III đầy cam go. Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình học thật giỏi, tiếp thu thật nhanh nhiều môn, đặc biệt là môn Toán. Nhưng làm thế nào để giúp con học tốt khi không có nhiều thời gian chỉ dạy chi tiết? Làm thế nào để các em có phương pháp học tập khoa học và phù hợp? Và làm thế nào để chúng vượt qua kì thi cấp III với số điểm cao nhất? Là những câu hỏi khiến bậc phụ huynh vô cùng băn khoăn.

Gia sư dạy môn Toán lớp 9 tại nhà

Các bậc phụ huynh hãy yên tâm để cải thiện hay muốn hoàn thiện hơn về môn Toán cho con em mình. Hãy yên tâm và đừng lo lắng về môn Toán lớp 9, đừng ngại về việc chọn cho bạn ấy một người thầy gia sư không đúng mà chậm trễ những quyết định quý báu về chọn một người gia sư sẵn sàng dẫn đường cho các bạn ấy. Hãy đến và kết nối cùng Gia sư môn Toán lớp 9 dạy kèm tại nhà - Daykemtainha.vn, đảm bảo lực học của con em bạn sẽ tiến triển theo một chiều hướng tích cực nhanh chóng với sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên và sinh viên ưu tú được cập nhật những kỹ năng sư phạm xuất sắc nhất truyền tải cho con em bạn dễ hiểu, dễ tiếp thu nhất có thể. Đảm bảo thời gian ngắn nhất sẽ nhận thấy những chuyển biến tích cực trong thành tích, kỹ năng giải toán, trang bị những ba lô hành trang kiến thức vững chắc cho các bạn ấy.

Daykemtainha.vn cùng đội ngũ gia sư môn Toán lớp 9 sẽ cùng bước với quý phụ huynh và các em học sinh chinh phục môn học này. Tại trung tâm, chúng tôi có các thầy cô giáo, các bạn sinh viên đến từ các trường học nổi tiếng, với chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà. Đồng thời luôn nhiệt tình, tận tâm, tận lực giúp đỡ các em, kể cả những học sinh yếu, mất gốc, lười biếng. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 9 chất lượng hàng đầu tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Kiến thức trọng tâm của môn Toán lớp 9?

Là thời điểm mà học sinh cần vận dụng tất cả mọi kiến thức đã được học trước đó, bởi toán lớp 9 mang tính chất tổ hợp, vận dụng kiến thức cao, cả về đại số và hình học, với tổng cộng 8 chương, trong đó, đại số chiếm 4 chương và hình học là 4 chương. Nếu ở chương trình môn toán ở các lớp học trước, có phần chỉ mang tính chất giới thiệu, tham khảo, thì môn toán lớp 9, tất cả các phần đều bắt buộc học sinh nắm chắc, vì liên quan mật thiết đến bài thi trung học phổ thông.

- Về phần đại số: các bạn học sinh sẽ được đào sâu vấn đề dựa trên nền tảng đã có, cùng với việc học tập, tiếp thu những bài học mới. Phần này, chiếm phần lớn số điểm của bài thi: Thi học kỳ, thi học sinh giỏi các cấp hay kỳ thi trung học phổ thông,...(có thể là 60%-70%). Vì vậy, cần học tập nghiêm túc, nắm vững lý thuyết, công thức, và luyện thêm nhiều bài tập khác nhau. Ở phần này, các bạn học sinh sẽ được làm quen với các chủ đề lớn như:

+ Căn bậc hai, căn bậc 3: Lý thuyết, công thức đơn giản, nhưng bài tập đa dạng, hay gây nhầm lẫn cho các bạn học sinh trong quá trình biến đổi căn thức, rút gọn căn thức bậc hai, liên hệ giữa phép chia và phép khai phương, hay việc phân biệt rõ căn bậc hai và căn bậc hai số học...

Với nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao môn Toán lớp 9 luôn gây khó khăn cho các em học sinh. Vì thế một gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 tại nhà là một sự lựa chọn hợp lý của quý phụ huynh.

+ Hàm số bậc nhất: Kiến thức về hàm số đã được làm quen từ kiến thức toán học lớp 8, và ở toán lớp 9 mang tính chất nhắc lại và bổ sung thêm. Đồng thời, có sự kết hợp linh hoạt với bài tập mang tính chất của hình học như: đường thẳng song song, đường thẳng cắt nhau, hay hệ số góc của đường thẳng y = ax+b (a khác 0).

+ Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn: Đây là dạng bài tập hoàn toàn mới, với: giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình (phương pháp giải gần giống với giải bài toán bằng cách lập phương trình, nhưng ở đây cấp độ khó hơn, và phải đặt 2 ẩn số), giải hệ phương trình bằng phương pháp cộng, phương pháp thế,...

+ Phương trình bậc hai một ẩn: phải chú trọng tới hệ thức Vi-et, bởi hệ thức này là mấu chốt giải quyết vấn đề xuất hiện trong câu hỏi phụ của một bài thi, và được sử dụng cả trong kỳ thi đại học về sau này. Với kiến thức này, chúng ta có thể giải quyết được kiến thức liên quan về hàm số và đồ thị hàm số y = ax2 ( a khác 0).

- Về phần hình học: Phần này chiếm khoảng 30%- 40% số điểm của một bài thi. Học sinh chủ yếu xoay quanh các vấn đề liên quan tới đường tròn như:

+ Vị trí tương đối của hai đường tròn, tiếp tuyến, cát tuyến của đường tròn, tiếp tuyến của hai đường tròn cắt nhau, đường kính và dây, xác định tính chất của hai đường tròn..

+ Góc với đường tròn: đường tròn nội tiếp, đường tròn ngoại tiếp, tứ giác nội tiếp, cung chứa góc, liên hệ giữa góc và dây cung,...

+ Ngoài ra, có thể xuất hiện trong câu hỏi phụ của bài thi môn toán lớp 9, là tính diện tích và thể tích của các loại hình học như: Hình trụ, hình nón, hình cầu.

Có thể thấy, sự giàn trải về kiến thức, và có sự phân hóa rõ rệt, thông minh chưa đủ để đạt được kết quả tốt, mà kèm theo đó các em học sinh phải có sự cần cù, siêng năng, và không ngừng học hỏi.

Dưới đây là một số ưu điểm khi học cùng gia sư môn Toán lớp 9 – Daykemtainha.vn

–  Học với gia sư Toán tại nhà tiết kiệm được thời gian học tập dạy và học có chất lượng.

– Củng cố lại kiến thức Toán lớp 9, lấy lại kiến thức cho học sinh mất gốc học yếu tăng cường bồi dưỡng kiến thức cho học sinh khá giỏi.

– Tiếp nhận được những phương pháp giải Toán hay, nhanh và hiệu quả.

– Áp dụng ngay các phương pháp học khoa học nhất mà gia sư Toán mang lại từ đó ý thức được giữa việc học và chơi.

– Kết quả học tập sẽ tiến bộ trông thấy chỉ sau 10 buổi học.

Daykemtainha.vn là trung tâm gia sư uy tín với đội ngũ gia sư Toán trình độ chuyên môn cao và những kỹ năng sư phạm vô cùng tuyệt vời. Chắc chắn sẽ truyền đạt và gợi cho các bạn học những hướng đi rộng mở trong từng bài toán.

Daykemtainha.vn cam kết:

- Trung tâm cam kết tìm gia sư môn Toán lớp 9 phù hợp nhất với yêu cầu quý phụ huynh đặt ra.

- Hợp đồng gia sư rõ ràng, rành mạch, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho phụ huynh và các bạn học.

- Tất cả giáo viên, sinh viên tại trung tâm đều là những người có chuyên môn giáo dục cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng, đồng thời rất hiểu tâm lý học sinh, đặc biệt đối với tâm lý các bạn đang học cuối cấp, nên sẽ dễ dàng tạo cho các bạn những cảm hứng tuyệt vời với môn Toán.

- Trung tâm hỗ trợ tài liệu, và sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc trong chương trình toán 9.

- Cam kết học lực của các bạn học sẽ tăng trưởng nhanh chóng, cải thiện đáng kể, cũng như nâng cao hết mức có thể.

Chưa từng có một phụ huynh nào cảm thấy thất vọng khi tìm đến với Daykemtainha.vn, đặc biệt với gia sư môn Toán lớp 9. Gia sư dạy kèm toán lớp 9 luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và con em quý vị, cho dù quý vị đang ở bất cứ đâu hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE 090 333 1985 – 098 787 0217 chuyên viên tư vấn sẽ cho bạn những gợi ý hay nhất. Cảm ơn sự quan tâm của quý phụ huynh với trung tâm. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hết sức mình để quý phụ huynh và các em học sinh không bao giờ cảm thấy thất vọng dù chỉ một lần đến với trung tâm.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư môn Toán lớp 9 tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 9 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemmontoan.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

  • Bài viết khác