CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Toán lớp 10 tại nhà

(03/06/2020)

Kiến thức lớp 10 là một trong những khối kiến thức căn bản nhất của cấp 3. Nền tảng kiến thức vững chắc thì khi lên bậc lớp cao hơn hay những kiến thức nâng cao thì các em sẽ dễ dàng tiếp thu và vượt qua. Daykemtainha.vn nhận dạy gia sư môn Toán cho các em đang học lớp 10. Dạy kèm các em học sinh yếu kém, giúp các em lấy lại kiến thức căn bản cũng như hệ thống lại kiến thức một cách khoa học.

Gia sư dạy môn Toán lớp 10 tại nhà

Để chuẩn bị cho chặng đường còn nhiều gian nan phía trước, việc học tập của các con những năm tháng cấp 3 là vô cùng khắc nghiệt. Để đồng hành cùng các  em học sinh trong chặng đường ấy, gia sư môn Toán lớp 10 của Daykemtainha.vn đã hỗ trợ, giúp đỡ hàng nghìn em học sinh trong suốt quá trình dài học tập. Nếu như con bạn đang cần gia sư môn Toán thì hãy đến với Daykemtainha.vn để được hỗ trợ một cách tốt nhất.  

Tại sao việc học gia sư môn Toán lớp 10 lại trở nên cần thiết

– Nội dung chương trình Toán lớp 10 khá nặng. Học sinh lớp 10 cần đi sâu vào bản chất vấn đề. Do đó khối lượng kiến thức tăng lên rõ rệt.

 – Tâm lí học sinh đầu cấp học còn nhiều bỡ ngỡ. Nếu là học sinh các lớp phân ban như A, B,…trong không khí lớp học có sức cạnh tranh cao, học sinh dễ rơi vào tình trạng chán nản.

 – Học sinh còn ảnh hưởng bởi cách học của THCS. Các em chưa tìm ra cho mình phương pháp học riêng, hiệu quả hơn khi bước vào THPT.

 – Thời gian học và làm bài tập trên lớp còn hạn chế. Thời gian tự học không nhiều khiến hiệu quả học tập chưa cao.

 – Quý phụ huynh bận rộn và chương trình học có nhiều đổi mới nên phụ huynh khó giải đáp được thắc mắc của con em mình.

=>> Với những lý do đó, việc tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà là yêu cầu cần thiết, để đảm bảo cho cho con có được điều kiện tốt nhất, có cơ hội tối ưu để phát triển khả năng học Toán của con.

Môn Toán lớp 10 được thiết kế làm hai phần chính là: Giải tích và Hình học.

Phần giải tích: có tổng cộng 5 chương.

Kiến thức vừa được ôn tập, củng cố và bổ sung thêm, tuy nhiên, phải có tư duy nhạy bén để thay đổi kịp thời với mức độ khó và số lượng bài tập cho mỗi vấn đề, như:

+ Mệnh đề, tập hợp: Kiến thức này đã được giới thiệu ở chương trình toán cấp hai, tuy nhiên, có sự mở rộng và lồng ghép thêm những khía cạnh xung quanh, liên quan tới mệnh đề, tập hợp, như: các tập hợp số, phép toán tập hợp, tập hợp, mạnh đề, số gần đúng, sai số...tạo thành chùm kiến thức hoàn chỉnh và logic với nhau.

+ Hàm số bậc nhất và bậc hai: kiến thức này cũng đã được giới thiệu sơ qua tại chương trình của toán lớp 9; toán lớp 10 mang tính chất chuyên sâu hơn. Và đây là một phần của các loại bài thi: thi học kì, thi học sinh giỏi các cấp, kể cả đề thi đại học, và thông thường sẽ chiếm 10% số điểm của một bài thi.

+ Phương trình, hệ phương trình: Ngôn ngữ quen thuộc, nhưng bài tập thì dường như hoàn toàn mới mẻ, đa dạng về phương pháp giải. Ngoài việc tìm được hướng làm bài đúng, thì bạn cần có cách trình bày khoa học, tạo thiện cảm cho người chấm thi. Và đây cũng chính là phần quan trọng, gây không ít khó khăn cho các sĩ tử trong kì thi tuyển sinh đại học.

Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10 tại nhàDaykemtainha.vn sẽ giúp các em hoàn thiện các kỹ năng tự tin trong quá trình làm bài thi và đạt số điểm cao trong kỳ thi.

+ Bất phương trình: phương hướng giải quyết vấn đề, gần giống với một phương trình, tuy nhiên, có độ khó cao hơn như: dấu có phương trình sẽ thay đổi như thế nào, miền nghiệm ra sao...thường gây nhầm lẫn cho học sinh.

+ Bất đẳng thức: có những bất đẳng thức hay gặp như: Bất đẳng thức Co-si, bất đẳng thức Bunyakovsky...đây là một loại bài tập khó, và thường là câu chốt, phân loại học sinh của một bài thi về môn toán. Và chiếm khoảng 5% -10% số điểm của bài thi.

Phần hình học: Tổng cộng gồm 3 chương.

+ Véc tơ: véc tơ là một đoạn thẳng có hướng, với rất nhiều vấn đề liên quan như: Giá của véc tơ, tích của véc tơ với một số, tổng và hiệu của hai véc tơ, hai véc tơ cùng hướng, ngược hướng,Tích vô hướng của hai véc tơ và ứng dụng...

+ Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng: Đây cũng là một phần quan trọng, xuất hiện trong tất cả các loại đề thi với những vấn đề : phương trình đường tròn, phương trình đường thẳng, phương trình đường Elip. Bài tập của phần này phải nói là rất nhiều, phân hóa từ cơ bản tới nâng cao, có sự kết hợp giữa đại số và hình học, và có nhiều dạng bài tập khác nhau.

Để làm tốt phần này, cần chăm chỉ giải bài tập để thành lập kỹ năng nhìn hình, và áp dụng công thức nhanh nhất.

Lý do gia sư môn Toán lớp 10 của Daykemtainha.vn được tin tưởng lựa chọn

- Có trình độ chuyên sâu trong môn Toán và vững vàng về kỹ năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

- Giàu kinh nghiệm, nắm bắt nhanh được tâm lý và trình độ của học sinh. Truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giàu ý tưởng và có phương pháp dạy khoa học => giúp học sinh hứng thú với các bài giảng, để có thể tiếp thu tốt nhất.

- Đội ngũ gia sư môn Toán lớp 10 giỏi là các giáo viên đến từ các trường cấp 3 cùng với sự góp mặt của các bạn sinh viên ở các trường đại học nổi tiếng như: ĐH Sư phạm (khoa Sư phạm Toán), Đại Học Y, Dược, Ngoại Thương, Bách Khoa…

- Các gia sư môn Toán lớp 10 đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh => Họ sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Là Trung Tâm Gia sư – Dạy kèm tại nhà được tin yêu nhất, Daykemtainha.vn chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để “nâng tầm trí tuệ” cho thế hệ tương lai. Với đội ngũ gia sư môn Toán chất lượng hàng đầu, các dịch vụ của Trung tâm luôn là giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề về học tập của các em.

Lựa chọn gia sư môn Toán lớp 10 của Trung tâm, các em sẽ được kiểm tra năng lực để xây dựng chương trình học với các nội dung phù hợp nhất. Daykemtainha.vn luôn cam kết sẽ giúp các em tiến bộ nhanh chóng qua từng buổi học.

Với một năm học đầy thử thách như lớp 10, các em sẽ vững vàng hơn khi có người kèm cặp, hướng dẫn. Gia sư môn Toán lớp 10 sẽ là người thầy, người bạn đồng hành tốt nhất, cùng các em mang về những điểm 10 chói sáng trong học tập và cả trong cuộc sống.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm Toán tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 10 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemmontoan.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

  • Bài viết khác