CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Toán lớp 12 tại nhà

(04/06/2020)

Lớp 12 là thời gian quan trọng nhất đối với mỗi em học sinh. Nó sẽ quyết định đến kết quả bấy lâu nay các em phấn đấu. Với môn toán, đây là một trong 3 môn thi bắt buộc trong kì thi tốt nghiệp cũng là kì thi đại học theo quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vì vậy học sinh phải hết sức cố gắng và học tốt bộ môn này nếu muốn đạt điểm cao. Hiểu được tầm quan trọng của môn toán đối với con em mình, các bậc phụ huynh thường tìm một gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 tại nhà để bồi dưỡng và phụ đạo thêm cho các em.

Gia sư dạy môn Toán lớp 12 tại nhà

Để đáp ứng nhu cầu thuê gia sư môn Toán lớp 12 tại nhà của rất nhiều quý phụ huynh và các em học sinh, Daykemtainha.vn luôn nỗ lực để làm cầu nối vững chắc giúp gia đình và giáo viên dễ dàng liên hệ được với nhau. Cùng hỗ trợ các em nhanh chóng tiến bộ và có kết quả tốt trong các kỳ thi.

Trung tâm luôn đảm bảo đội ngũ gia sư môn Toán lớp 12 giàu kinh nghiệm cùng kỹ năng sư phạm tốt. Gia sư dạy Toán lớp 12 phải đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao nên việc tuyển chọn gia sư dạy kèm cho lớp này khắt khe hơn. Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 sẽ giúp các em có được phương pháp học tập tốt nhất, để các em tự tin với định hướng tương lai của mình.

Đội ngũ giáo viên, sinh viên dạy Toán chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng gia đình học sinh trong suốt quá trình học tập nhằm hiện thực hóa mục tiêu, ước mơ của các em với phương pháp giảng dạy như sau:

+ Kiểm tra, đánh giá trình độ của học sinh ngay từ buổi học đầu tiên nhằm đưa ra giáo án phù hợp nhất theo năng lực của mỗi em.

+ Phối hợp cùng gia đình đôn đốc việc học tập của các em giúp cha mẹ có thể giám sát chặt chẽ tạo nên sự tương tác liên tục trong thời gian gia sư.

+ Cung cấp tài liệu học tập, ôn luyện miễn phí, bám sát dạng đề thi các năm trước, cho học sinh 12 làm quen dần kĩ năng giải đề thi nhanh.

+ Nắm bắt tâm lý, động viên tinh thần để các em lạc quan, tự tin vượt khó để học tốt.

Chương trình lớp 12 môn Toán có những kiến thức các em cần phải quan tâm. Gia sư môn Toán lớp 12 tại nhà sẽ điểm sơ qua những nét cơ bản để các em có sự chuẩn bị tốt nhất.

1. Chương 1 ứng dụng của đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số.

- Sự đồng biến, nghịch biến của hàm số các em cần nắm phương pháp làm bài tập và dạng toán chủ yếu dưới dạng tham số m như tìm m để hàm số đồng biến, nghịch biến hoặc thỏa theo yêu cầu cho trước.

- Bài toán về cực trị như tìm m để hàm số có cực trị hoặc khó hơn là tìm m để hàm số có 3 cực trị tạo thành một tam giác có diện tích bằng một số cụ thể nào đó. Các em sẽ tìm m để có được giá trị cực trị trước và sau đó dựa vào dữ liệu đã cho để giải tiếp,….có rất nhiều cách ra đề xoay quanh chủ đề này và cũng là một trong những chủ đề được hay xuất hiện trong đề thi đại học các em cần chú ý.

- Bài toán về giá trị lớn nhất và nhỏ nhất cũng thường xuyên xuất hiện trong đề thi có thể tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất để tìm tham số m hoặc dưới dạng phương trình lượng giác cos, sin,….

- Bài toán về chuyên đề tiệm cận cũng có xuất hiện trong bài thi nhưng ít ra hơn các em cần nắm những kiến thức cơ bản để vẽ hình và làm những bài toán mang tính chất tổng hợp.

Bài toán khảo sát và vẽ đồ thị hàm số dựa trên 4 vấn đề trên các em có thể vẽ được đồ thị hàm số một cách hoàn thiện. Đây là bài toán có điểm dành cho hầu hết các em học sinh lớp 12.

Gia sư môn Toán lớp 12 tại nhà luôn đưa ra những phương pháp và những dạng toán cần thiết giúp các em ngày càng học tốt môn toán.

2. Chương 2: các em cần nắm vững lũy thừa, hàm số mũ, hàm số logarit, phương trình, bất phương trình mũ, logarit,…

3. Chương 3: Nguyên hàm và tích phân các em cần nắm rõ công thức nguyên hàm một cách cụ thể thì việc giải tích phân.

Ngoài việc thuộc những công thức nguyên hàm các em cần phải thuộc công thức lượng giác và đạo hàm sẽ giúp cho việc giải quyết các bài toán tích phân trở nên dễ dàng hơn.

4. Phần ứng dụng của tích phân các em nắm công thức tính diện tích hình phẳng, hình tròn xoay, thể tích tròn xoay,… phần này đơn thuần sử dụng các công thức là chính.

5. Về phần hình học chủ yếu xoay quanh các vấn đề tính thể tích hình chóp, hình lăng trụ,..và tính khoảng cách giữa 2 đường thẳng chéo nhau trong không gian.

6. Về hình học giải tích trong không gian các em cần nắm rõ công thức và phương pháp giải các dạng toán về mặt phẳng, đường thẳng, mặt cầu, và có rất nhiều dạng toán mà đề thi tuyển sinh quốc gia hay ra trong đề thi nên các em cần phải học nhiều.

Với chương trình học lớp 12 chủ yếu tập trung như gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 đã giới thiệu nhưng chứa rất nhiều dạng bài tập các bạn cần phải có gia sư tại nhà hổ trợ thì việc luyện tập sẽ giúp các em dễ dàng có kết quả cao trong kỳ thi.

Các dịch vụ gia sư tại nhà môn Toán lớp 12

- Cung cấp đội ngũ gia sư dạy Toán lớp 12 ở mọi trình độ.

- Dạy theo chương trình nâng cao cho học sinh giỏi đi thi các cấp

- Luyện thi Đại học

- Dạy bám sát SGK đối với học sinh Trung bình – Khá.

Môn Toán lớp 12 được đánh giá là khá nặng hơn, kiến thức khó hơn cùng với đó là các em phải đối mặt với kỳ thi THPT quốc gia đầy căng thẳng. Nên quyết định lựa chọn thuê gia sư dạy Toán lớp 12 sẽ giúp các em giảm bớt được gánh nặng và củng cố tâm lý tốt để chinh phục mọi thử thách phía trước.

Daykemtainha.vn – sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh

Với nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục nên Daykemtainha.vn trở thành người bạn đồng hành thân thiết với các em cùng phụ huynh trong quá trình học tập và ôn thi. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để góp phần chắp cánh cho những ước mơ của con trẻ. Daykemtainha.vn mong muốn đặt những viên gạch bé nhỏ mà vững chắc nhất cho nền giáo dục nước nhà.

Với những thành tựu đạt được

Trong những năm qua, chúng tôi đã giúp nhiều em học sinh đạt điểm cao môn Toán và vào được những trường Đại học danh tiếng. Không chỉ vậy, nhiều em còn có thành tích tốt trong kỳ thi học sinh giỏi Toán cấp Thành phố và quốc gia. Đội ngũ gia sư môn Toán chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng gia đình học sinh trong suốt quá trình học tập nhằm hiện thực hóa mục tiêu, ước mơ của các em.

Với thế mạnh

Với tiêu chí giáo viên là giá trị cốt lõi. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm cả về chuyên môn lẫn kỹ năng sư phạm, đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Luôn mang đến sự hài lòng tới phụ huynh cũng như học sinh.

Bên cạnh dịch vụ cung cấp gia sư môn Toán lớp 12 chúng tôi còn có các hỗ trợ khác nhằm hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và học, cung cấp bộ tài liệu, mọi thắc mắc của các em học sinh và phụ huynh…

Giờ đây việc tìm kiếm gia sư dạy kèm Toán lớp 12 của con em mình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các bậc phụ huynh chỉ cần đưa ra yêu cầu, việc còn lại cứ để Daykemtainha.vn lo.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm Toán tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 12 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemmontoan.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác