CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Toán cấp 1

(04/06/2020)

Con bạn đang học cấp 1 nhưng kết quả môn Toán không được tốt lắm nên bạn muốn tìm một gia sư môn Toán tại nhà để giúp con cải thiện học lực? Bạn muốn giúp con yêu của mình thắp lên niềm đam mê yêu thích môn Toán ngay từ cấp 1? Vậy thì quý phụ huynh hãy để cho đội ngũ gia sư môn Toán cấp 1 chất lượng, tài năng và nhiệt huyết của Daykemtainha.vn giúp bạn.

Gia sư dạy môn Toán cấp 1

Nếu như quý phụ huynh nhận thấy con em mình có những dấu hiệu sau hoặc cha mẹ có những mong muốn sau thì đã đến lúc nên tìm gia sư môn Toán cấp 1 cho con:

- Quý phụ huynh rất bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp nên không thể kèm cặp con học tập mỗi ngày được.

- Con bạn học kém, lười học, chán ghét học môn Toán.

- Con bạn thường xuyên bị thầy cô giáo nhắc nhở nên tập trung vào môn Toán hơn.

- Kết quả môn Toán của con bạn thua xa các bạn trong lớp.

- Con bạn không theo kịp tiến độ học tập môn Toán trên lớp.

- Con bạn dành nhiều thời gian cho môn Toán nhưng kết quả lại không được khả quan.

- Con bạn đang lúng túng trong việc giải các bài tập môn Toán.

- Con bạn chưa biết cách học môn Toán cấp 1 làm sao khoa học và hiệu quả.

- Bạn muốn giúp con bạn vượt qua các bài kiểm tra môn Toán dễ dàng hơn.

Daykemtainha.vn nhận cung cấp dịch vụ dạy môn Toán cấp 1 tại nhà ở tất cả các quận TP HCM và Hà Nội. Chúng tôi nhận dạy kèm môn Toán cho các em đang học cấp 1 bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao, học theo phương pháp mới, dễ nhớ, dễ học, hiểu bài nhanh. Gia sư dạy kèm Toán cấp 1 ở tất cả các quận và các huyện tại TP HCM và Hà Nội.

Đội ngũ gia sư môn Toán cấp 1 mà quý phụ huynh có thể tin tưởng tuyệt đối

GIÁO VIÊN

+ Là các thầy cô hiện đang công tác tại các trường tiểu học, tốt nghiệp chính quy khoa sư phạm tiểu học, sư phạm tiếng anh chuyên nghành tiểu học tại các trường đào tạo sư phạm.

+ Giáo viên đứng lớp tại các trung tâm lớn tại TP HCM và Hà Nội.

SINH VIÊN

+ Sinh viên giỏi tại các trường top đầu chuyên dạy tiểu học như: ĐH Sư phạm, ĐH Quốc gia, ĐH Ngoại Thương, ĐH KTQD, Bách Khoa…

+ Đội ngũ sinh viên, giáo viên giỏi có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và đảm bảo kỹ năng sư phạm.

+ Có đạo đức tốt, phong thái nghiêm túc, nhẹ nhàng, tỉ mỉ và kiên nhẫn với trẻ nhỏ.

+ Là người có trách nhiệm, yêu nghề và tận tình chăm sóc, dạy bảo các em học sinh.

+ Tác phong chuyên nghiệp, lịch dạy ổn định, giờ giấc đúng hẹn.

+ Kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh định kì và phàn hồi thường xuyên với phụ huynh.

Gia sư môn Toán cấp 1 đến từ Daykemtainha.vn sẽ chỉ dẫn học sinh:

– Gia sư môn Toán lớp 1:

Giảng dạy kiến thức căn bản giúp các em nắm được cách đếm, cách viết, cách đọc số tự nhiên trong phạm vi từ 1 đến 100. Gia sư hướng dẫn các em thực hiện các phép tính cộng, tính trừ trong phạm vi từ 1 đến 100. Nhận biết được các dấu hiệu của các số lớn hơn, bé hơn và bằng nhau.

– Gia sư môn Toán lớp 2:

Các em được truyền đạt những kiến thức thực hiện các phép tính trong phạm vị đến 999. Các em được hướng dẫn một vài kiến thức hình học căn bản về cách tính chu vi của hình tam giác. Chuyên đề quan trọng của toán học lớp 2 là các em sẽ được tìm hiểu về dạng toán đố có lời giải.

– Gia sư môn Toán lớp 3:

Các em sẽ học tập những dạng toán nâng cao về cách tính giá trị biểu thức gồm nhiều phép tính, gia sư sẽ giảng cho các em quy tắc thực hiện nhiều phép tính cùng một lúc. Các dạng bài tập tính chu vi và diện tích hình chữ nhật, các dạng toán tìm X, một số dạng bài tập có lời giải nâng cao.

– Gia sư môn Toán lớp 4:

Đây là nội dung quan trọng của môn Toán cấp 1, là giai đoạn nền tảng củng cố kiến thức cho các em học sinh chuẩn bị dự thi tuyển sinh lớp 5 lên lớp 6. Nội dung môn Toán lớp 4 gồm: khái niệm về phân số, thực hiện các phép tính về phân số, các dạng bài toán tìm X và toán có lời giải nâng cao.

– Gia sư môn Toán lớp 5:

Chú trọng vào chương trình Toán học lớp 5, luyện thi tuyển sinh lên lớp 6. Nội dung chương trình toán lớp 5 gồm có: các dạng toán về số thập phân, thành phần phần trăm, đổi đơn vị về khối lượng, độ dài, thời gian, dạng toán tìm X phối hợp nhiều phép tính cộng, trừ, nhân, chia, và những dạng toán có lời giải.

Những lợi ích con bạn sẽ nhận được khi học cùng gia sư môn Toán cấp 1 – Daykemtainha.vn– Con bạn sẽ nắm được những khái niệm mới  của từng khối học theo chương trình SGK.

– Gia sư sẽ giúp con bạn vận dụng những kiến thức lý thuyết để giải bài tập thành thạo hơn.

– Nhờ những bài học liên hệ thực tiễn thú vị, phương pháp dạy học lôi cuốn con bạn sẽ hứng thú với với môn Toán.

Gia sư môn Toán sẽ giúp con bạn nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân trong quá trình lĩnh hội kiến thức môn Toán, từ đó kết quả học tập sẽ tiến bộ nhanh chóng.

– Con bạn sẽ nắm vững những kiến thức nền tảng, trọng tâm và khả năng thi đỗ vào các trường trọng điểm, trường chuyên sẽ cao hơn.

Với phương châm của Daykemtainha.vn: “Uy tín – Chất lượng” đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới các bậc PHHS và hỗ trợ các em học sinh cấp 1 học tập đạt hiệu quả nhất.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm Toán tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm Toán cấp 1 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemmontoan.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Bài viết khác