VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Toán tại quận 2

(01/04/2019)

Toán học như một "con bạch tuộc" chạm vào mọi lĩnh vực cuộc sống, nếu học sinh có khả năng nên học toán vì đây sẽ là nền tảng của mọi môn khoa học khác và những người giỏi toán sẽ dễ dàng có một công ăn việc làm ổn định trong tương lai.

Gia sư dạy môn Toán tại quận 2

Gia sư dạy môn Toán tại quận 2

Dù vậy tuy nói môn Toán khá quan trọng, nhưng đối với phần lớn các em học sinh thì để học tốt được môn học này là khá khó, bởi các em phải đối mặt với không chỉ lý thuyết, công thức Toán phức tạp mà còn phài hàng ngày, hàng giờ rèn luyện với vô số các dạng bài tập từ cơ bản, nâng cao cho đến mở rộng ra cả thực tế. Có thể thấy, việc học Toán mang lại áp lực không nhỏ cho các em học sinh, bên cạnh đó còn có cả sự kì vọng của quý phụ huynh, giáo viên dành cho các em khiến các em dần trở nên chán nản, từ bỏ việc học.

Để khiến điều trên không xảy ra, chúng tôi đã tiến hành khảo sát, thử nhiều phương pháp khác nhau và nhận ra rằng những em học với phương pháp Gia sư dạy môn Toán tại nhà có kết quả học tập tốt hơn so với các em còn lại và đây cũng là phương pháp học tập hiệu quả mà phụ huynh cần cho học sinh làm theo. Tuy vậy vào lúc này một vấn đề khác xuất hiện đó là nên tìm Gia sư môn Toán tại trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy Toán dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Gia sư dạy môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp các em:

- Nắm vững kiến thức môn Toán từ cơ bản đến nâng cao, nhấn mạnh hơn vào các kiến thức trọng điểm thường có trong các câu hỏi đề thi.

- Như vậy, với tiêu chí giảng dạy và học tập cụ thể, giáo viên sẽ mang đến cho các em những kết quả tốt nhất, giúp các em vượt qua các kì thi với thành tích cao.

- Bài kiểm tra trình độ định kì cho các em, giáo viên sẽ nắm rõ những mặt còn hạn chế của các em để nhanh chóng tìm ra giải pháp khắc phục.

- Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gởi gắm con em mình cho Gia sư dạy môn Toán để yên tâm công tác và cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

- Hệ thống toàn bộ kiến thức của các năm học, tạo nền tảng kiến thức để bắt đầu cho quá trình ôn luyện.

- Thiết kế các bài thi thử cuối cấp cũng như giải các đề thi tuyển sinh Đại học các năm, giúp các em làm quen với các dạng đề và cách thức làm bài.

- Hướng dẫn các bí quyết học công thức, định lý giúp các em ghi nhớ sâu hơn lý thuyết và bản chất của vấn đề, để vận dụng nhanh vào giải các bài tập.

Gia sư dạy môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy:

+ Các bé chuẩn bị bước vào lớp 1 nhưng chưa tiếp xúc nhiều với Toán.

+ Nhận dạy Toán Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5.

+ Dạy Toán THCS theo từng chuyên đề từ lớp 6 đến lớp 9.

+ Gia sư dạy Toán THPT từ lớp 10 đến lớp 12.

+ Gia sư dạy môn Toán cho những bạn sắp phải thi HSG, Violympic, … về môn Toán.

+ Nhận dạy những bạn chuẩn bị tham gia các kì thi như thi chuyển cấp, thi tuyển sinh, thi Đại học, … nhưng chưa nắm vững môn Toán.

Gia sư dạy môn Toán Online cho những bạn không có nhiều thời gian học.

+ Dạy Toán cấp tốc trong thời gian ngắn nhất.

+ Dạy môn Toán bằng tiếng Anh cho học sinh quốc tế.

+ Nhận dạy môn Toán cao cấp.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Toán tại quận 2 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.daykemmontoan.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác