VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Toán tại quận 3

(01/04/2019)

Toán học là một trong những môn học theo suốt chúng ta trên chặng đường dài từ cấp tiểu học đến đại học và sau đại học. Đó là một trong những môn học chính của nhà trường và của bộ giáo dục. Mỗi bài toán, phép tính hay một phương trình đều đưa ra được kết quả cuối cùng, cho dù có nhiều cách giải khác nhau nhưng cuối cùng chỉ có một kết quả, vậy làm thế nào để đưa ra được kết quả đó. Toán là con số và các bước giải. Học toán là học về cách tư duy, suy luận, giải quyết vấn đề theo quy luật và các bước. Từ bước một, chúng ta sẽ tháo gỡ và giải được bài toán. Giống như áp dụng vào thực tế để giải quyết vấn đề, chúng ta cần phải theo quy trình (nhận diện, xác định vấn đề, tìm hiểu về nguồn gốc, nguyên nhân, đưa ra mong muốn, kết quả; cách thực hiện và đưa ra quyết định). Qua đó, học toán sẽ giúp cho bộ não được khởi động và làm việc logic hơn, có quy luật rõ ràng. Mỗi vấn đề chúng ta đều có cách tháo gỡ và giải quyết theo quy luật hoặc các bước. Có quy luật và tư duy theo quy luật sẽ giúp chúng ta làm việc chủ động, khoa học và nhanh nhẹn hơn, từ đó có thể thấy môn Toán vô cùng cần thiết đối với các em học sinh.

Gia sư dạy môn Toán tại quận 3

Gia sư dạy môn Toán tại quận 3

Dù vậy tuy nói môn Toán khá quan trọng, nhưng đối với phần lớn các em học sinh thì để học tốt được môn học này là khá khó, bởi các em phải đối mặt với không chỉ lý thuyết, công thức Toán phức tạp mà còn phài hàng ngày, hàng giờ rèn luyện với vô số các dạng bài tập từ cơ bản, nâng cao cho đến mở rộng ra cả thực tế. Có thể thấy, việc học Toán mang lại áp lực không nhỏ cho các em học sinh, bên cạnh đó còn có cả sự kì vọng của quý phụ huynh, giáo viên dành cho các em khiến các em dần trở nên chán nản, từ bỏ việc học.

Để khiến điều trên không xảy ra, chúng tôi đã tiến hành khảo sát, thử nhiều phương pháp khác nhau và nhận ra rằng những em học với phương pháp Gia sư dạy môn Toán tại nhà có kết quả học tập tốt hơn so với các em còn lại và đây cũng là phương pháp học tập hiệu quả mà phụ huynh cần cho học sinh làm theo. Tuy vậy vào lúc này một vấn đề khác xuất hiện đó là nên tìm Gia sư môn Toán tại trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy Toán dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Lợi ích khi tham gia học với Gia sư dạy môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Tiết kiệm được thời gian, chi phí cùng công sức đi lại.

- Địa điểm và thời gian học hoàn toàn do học viên lựa chọn -> tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên.

- Trước khi bắt đầu học, Gia sư sẽ kiểm tra trình độ của học viên -> qua đó sẽ có phương pháp dạy cũng như giáo án phù hợp tạo hiệu quả cao nhất cho việc học của các em.

- Gia sư sẽ tạo cho các em niềm yêu thích môn Toán, tự giác học tập hơn.

- Khi học tại nhà 1-1, học sinh sẽ có sự tương tác tuyệt đối với Gia sư dạy môn Toán, các em có thể thoải mái hỏi những vấn đề mà mình không biết cũng như được giải thích kĩ càng hơn.

- Sau mỗi tháng, các em sẽ có bài kiểm tra trình độ nhằm nắm chắc tiến độ học.

- Các em sẽ được gia sư cho rèn luyện với nhiều bài tập khác nhau, giúp gia tăng tốc độ làm bài cũng như nắm vững công thức hơn.

Gia sư dạy môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ nhận dạy:

+ Gia sư dạy môn Toán nhận dạy môn Toán cho các em học sinh từ lớp 1 tới lớp 12.

+ Gia sư dạy môn Toán Online cho những bạn không có nhiều thời gian học.

+ Gia sư dạy môn Toán lấy lại kiến thức mất gốc cho học sinh yếu kém và bồi dưỡng học sinh giỏi.

+ Gia sư dạy môn Toán dạy chắc kiến thức trong sách giáo khoa, đảm bảo thi định kỳ, cuối kỳ, thi tốt nghiệp và Đại Học đạt điểm cao.

Gia sư dạy môn Toán luyện thi Đại Học đạt điểm cao môn Toán.

+ Gia sư dạy môn Toán cho những bạn sắp tham gia các kì thi quan trọng về môn Toán như thi HSG, Violympic, …

+ Gia sư dạy môn Toán cho những bạn muốn có phương pháp học tập phù hợp với bản thân.

+ Gia sư dạy môn Toán nhận dạy học sinh các quận, huyện nội và ngoại thành TPHCM.

+ Gia sư dạy môn Toán bằng tiếng Anh.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Toán tại quận 3 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.daykemmontoan.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác