VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Toán tại quận Tân Bình

(01/04/2019)

Lượng giác, mà chúng ta học được ở lớp 11, đối với các bạn học sinh hiện giờ coi như một cực hình. Tại sao lại như thế? Thứ nhất, các công thức rất khó nhớ. Thứ hai, đã khó mà còn lại nhiều nữa! Cuối cùng là, tại sao phải học môn quỷ này chứ. Đó cũng là suy nghĩ của mình khi học lượng giác. Tuy nhiên khi đọc lại lịch sử cũng như những ứng dụng của nó, mình đã có một suy nghĩ khác. Nhờ nó mà con người chúng ta đã làm được các điều kì diệu. Đầu tiên là thời Ai Cập cổ đại, họ đã phát triển lượng giác sơ khai để có thể xây dựng được Kim Tự Tháp, tạo ra đồng hồ mặt trời để xem thời gian. Xa hơn nữa họ còn dùng lượng giác để tính toán thiên văn như: đo khoảng cách đến các ngôi sao gần, ... Sau này, lượng giác ngày càng phát triển mà tính ứng dụng của nó trải khắp các ngành khác như địa lý, lý thuyết âm nhạc, kinh tế học, điện tử học, lý thuyết xác suất thống kê, sinh học, y học, vật lý học, đồ hoạ máy tính, ...  vân vân nhiều quá kể không hết.

Gia sư dạy môn Toán tại quận Tân Bình

Gia sư dạy môn Toán tại quận Tân Bình

Chỉ qua một chuyên đề của môn Toán mà ta đã có thể thấy được môn học này quan trọng như thế nào đối với cuộc sống con người, do đó nên việc học Toán giỏi là cực kì cần thiết. Nhưng đối với phần lớn các em học sinh thì để học tốt được môn học này là khá khó, bởi các em phải đối mặt với không chỉ lý thuyết, công thức Toán phức tạp mà còn phài hàng ngày, hàng giờ rèn luyện với vô số các dạng bài tập từ cơ bản, nâng cao cho đến mở rộng ra cả thực tế. Có thể thấy, việc học Toán mang lại áp lực không nhỏ cho các em học sinh, bên cạnh đó còn có cả sự kì vọng của quý phụ huynh, giáo viên dành cho các em khiến các em dần trở nên chán nản, từ bỏ việc học.

Để khiến điều trên không xảy ra, chúng tôi đã tiến hành khảo sát, thử nhiều phương pháp khác nhau và nhận ra rằng những em học với phương pháp Gia sư dạy môn Toán tại nhà có kết quả học tập tốt hơn so với các em còn lại và đây cũng là phương pháp học tập hiệu quả mà phụ huynh cần cho học sinh làm theo. Tuy vậy vào lúc này một vấn đề khác xuất hiện đó là nên tìm Gia sư môn Toán tại trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy Toán dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật của Gia sư dạy môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

- Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

- Gia sư có tác phong, đạo đức tốt.

- Gia sư đã từng dạy cho rất nhiều em học sinh -> có đầy đủ kinh nghiệm và giáo án giảng dạy đối với từng em học viên khác nhau.

- Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Toán (ĐHSP TPHCM), ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa, Y, Dược, …

- Có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy Toán và định hướng ôn thi tốt nghiệp THPT – Đại học, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.

Gia sư dạy môn Toán đến từ các trường cấp 2, cấp 3 trên địa bàn TPHCM có thể ôn thi cho học sinh vào các trường đại học top đầu: ĐH Ngoại thương, Bách Khoa, Y, Dược, An ninh, Quân sự….

- Từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế.

- Gia sư dạy kèm môn Toán đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng và có giấy giới thiệu của trung tâm khi qua gặp gia đình.

10 giải pháp hiệu quả - Gia sư dạy môn Toán dành cho học sinh yếu Toán:

- Học tập tại nhà, thời gian linh hoạt với hình thức “1 kèm 1”, theo sát từng quá trình học tập, chắc chắn sẽ hiệu quả hơn một lớp học quá đông và dạy đại trà.

- Gia sư sẽ xây dựng lại toàn bộ kiến thức nền tảng, căn bản cho học sinh.

- Không khí học tập thoải mái và thân thiện hơn khi ở lớp, từ đó việc tiếp thu sẽ hiệu quả hơn.

- Truyền đạt kiến thức mới một cách hiệu quả, sinh động và dễ hiểu chỉ khi học sinh đã sẵn sàng (học sinh đã hiểu rõ và thông thạo bài cũ).

- Luyện tập từ dễ đến khó ngay sau khi học kiến thức mới.

- Luôn sẵn sàng giải đáp và giải thích một cách kịp thời những khúc mắc cho học sinh.

- Có đủ thời gian để Gia sư dạy môn Toán cho học sinh yếu nắm rõ ưu - nhược điểm của học sinh, từ đó có chiến lược để phát triển các em, giúp các em học tập hiệu quả và nhanh tiến bộ hơn.

- Phụ huynh có thể quan sát và kiểm soát một cách dễ dàng quá trình học của con em mình bất cứ khi nào.

- Học sinh yếu là trung tâm của quá trình dạy và học.

- Hơn nữa, Gia sư dạy kèm môn Toán luôn cập nhật từng ngày những thông tin mới nhất về kì thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng như: thể lệ thi, dạng đề thi, nội dung thi,... nhằm thiết kế giáo án, lộ trình và chiến lược học tập tối ưu cho học sinh.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Toán tại quận Tân Bình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.daykemmontoan.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác