CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư dạy môn Toán tại quận Thủ Đức

(01/04/2019)

Toán là môn học nên được đầu tư từ kiến thức cơ bản đến những kiến thức nâng cao, vì kiến thức toán dù ở lớp học nào đi nữa đều rất cần thiết cho các kì thi sau này. Qua môn toán, không những giúp các bạn sở hữu kiến thức toán mà còn giúp các bạn rèn luyện những kỹ năng bổ ích thông qua trau dồi toán học. Ngoài ra, học toán còn giúp hình thành được sự tự tin, tự tin thực hiện các công thức, tự tin đưa ra những đáp án của chính mình đó cũng là một trong những yêu tố tạo nên người thành đạt.

Gia sư dạy môn Toán tại quận Thủ Đức

Gia sư dạy môn Toán tại quận Thủ Đức

Qua đó có thể thấy được môn Toán khá quan trọng, nhưng đối với phần lớn các em học sinh thì để học tốt được môn học này là khá khó, bởi các em phải đối mặt với không chỉ lý thuyết, công thức Toán phức tạp mà còn phài hàng ngày, hàng giờ rèn luyện với vô số các dạng bài tập từ cơ bản, nâng cao cho đến mở rộng ra cả thực tế. Có thể thấy, việc học Toán mang lại áp lực không nhỏ cho các em học sinh, bên cạnh đó còn có cả sự kì vọng của quý phụ huynh, giáo viên dành cho các em khiến các em dần trở nên chán nản, từ bỏ việc học.

Để khiến điều trên không xảy ra, chúng tôi đã tiến hành khảo sát, thử nhiều phương pháp khác nhau và nhận ra rằng những em học với phương pháp Gia sư dạy môn Toán tại nhà có kết quả học tập tốt hơn so với các em còn lại và đây cũng là phương pháp học tập hiệu quả mà phụ huynh cần cho học sinh làm theo. Tuy vậy vào lúc này một vấn đề khác xuất hiện đó là nên tìm Gia sư môn Toán tại trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy Toán dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Gia sư dạy môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ sẽ giúp bạn:

+ Tìm thấy niềm say mê và hứng thú khi học môn Toán.

+ Rèn kĩ năng giải để bạn có thể lĩnh hội tốt trong quá trình làm bài, tránh việc nghe sai đề, hiểu nhầm ý.

+ Linh động thay đổi lịch học khi có công việc đột suất.

+ Nắm vững công thức giúp việc giải các bài tập Toán dễ dàng hơn.

+ Tìm ra cho bản thân phương pháp học Toán tối ưu nhất.

Gia sư dạy môn Toán hệ thống các bài giảng với kiến thức môn Toán từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao giúp việc ôn tập trở nên dễ dàng và ghi nhớ sâu hơn.

+ Trau dồi lý thuyết và cách giải Toán thông dụng, đẩy nhanh tiến trình học.

+ Tăng khả năng tư duy, tốc độ làm bài.

+ Học môn Toán tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và dễ dàng sắp xếp giờ học theo lịch làm việc của mình.

Phương pháp giảng dạy của Gia sư dạy môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ chuyên:

- Gia sư dạy toán lớp tại nhà cấp tiểu học giúp các em hình thành nền tảng kiến thức cơ bản có nền móng để phát triền tử duy toán học cho năm học tiếp theo.

- Gia sư dạy toán tại nhà lớp 6 : củng cố lại kiến thức lớp cấp 1 giúp các em học tốt với chương trình mới cơ bản cũng như nâng cao.

- Gia sư dạy toán tại nhà lớp 7: tóm tắt và củng cố lại kiến thức lớp 6 để học tốt chương trình sách cơ bản và nâng cao.

- Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 8: hỗ trợ tổng hợp kiến thức cơ bản để học tốt chương trình môn toán lớp 8.

Gia sư dạy môn Toán tại nhà lớp 9: bao gồm cả chương trình ôn luyện thi giúp các em đỗ các trường công lập tại TPHCM.

- Gia sư dạy toán tại nhà lớp 10: tổng hợp lại kiến thức cũ là làm quen với cách học cấp 3.

- Gia sư dạy toán tại nhà lớp 11: tổng hợp toàn bộ kiến thức để lớp 11.

- Gia sư dạy toán tại nhà lớp 12: ôn luyện thi tốt nghiệp và ôn luyện thi đại học , tổng hợp, củng cố toàn bộ kiến kiến thức lớp 12 và các năm học trước để hỗ trợ giúp các em luyện thi đạt kết quả tốt nhất.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy môn Toán tại quận Thủ Đức xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.daykemmontoan.net/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác